Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ phải khoan, đục đá khi làm dự án nhân ái

(VTC News) - Hoa hậu Tiểu Vy tiết lộ người đẹp phải khoan, đục đá khi làm dự án nhân ái tham dự Hoa hậu Thế giới 2018.

Góp mặt trong Hành trình từ trái tim, Hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ “bí quyết” để đạt được thành công, đó là xây dựng cho mình tinh thần kỷ luật trong cuộc sống. Mới 18 tuổi nhưng Tiểu Vy đã có những mục tiêu rõ ràng. Minh chứng là cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Để đạt được mục tiêu, Tiểu Vy cho biết, cô luôn tìm cách để vượt qua khó khăn, thử thách thay vì đầu hàng. Trở thành Hoa hậu Việt Nam là kết quả khiến cô tự hào. 

Hoa hau Tieu Vy tiet lo phai khoan, duc da khi lam du an nhan ai hinh anh 1

 Hoa hậu Tiểu Vy 

“Khi đến với Hoa hậu Việt Nam, Vy chưa hề tham gia bất kỳ cuộc thi nhan sắc nào, cũng chưa biết catwalk, pose dáng, diễn xuất là gì. Tất cả những gì Vy thể hiện đều rất bản năng, nhưng khi tham dự cuộc thi, Vy được học rất nhiều từ lối ứng xử đến các kỹ năng bởi các chuyên gia, đạo diễn, biên đạo,…

Nếu một số thí sinh khác đã có kinh nghiệm, họ cố gắng 1 thì Vy tự nhủ bản thân phải cố gắng gấp nhiều lần vì vạch xuất phát của mình là con số 0”, Tiểu Vy nói.

Với cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018, có đại diện nhan sắc của hơn 120 quốc gia, Tiểu Vy cho biết, cô phải đối mặt với áp lực thời gian vì chỉ có 2 tháng để rèn luyện tiếng Anh, ứng xử, trình diễn… Nhờ mọi người ủng hộ mà Vy đã trưởng thành lên nhiều. Và điều ý nghĩa nhất ở cuộc thi này với Tiểu Vy là dự án nhân ái của cô lọt vào top 5.

“Đây là dự án Nước sạch về bản để mang nguồn nước đến cho hơn 200 hộ dân ở Bản Nịu. Hành trình đào giếng tìm nước của Vy gặp khá nhiều khó khăn do địa chất tại Bản Nịu đa phần là đá xanh, các thiết bị khoan máy cũng ‘chào thua’ với độ cứng của địa hình.

Có những lúc Vy và ekip phải sử dụng các biện pháp thủ công nhất là khoan, đục đá bằng tay và lao động liên tục bất kể nắng mưa. Cuối cùng dự án cũng có một kết quả xứng đáng nhưng điều ý nghĩa nhất với Vy là đã giúp cuộc sống của người dân Bản Nịu đỡ vất vả hơn”.

Hoa hau Tieu Vy tiet lo phai khoan, duc da khi lam du an nhan ai hinh anh 2

Á hậu Mâu Thủy cũng góp mặt trong sự kiện cùng Tiểu Vy (Ảnh: Tô Thanh Tân)

Cùng xuất hiện trong chương trình, Mâu Thuỷ nói cô rất vui khi được chia sẻ những bài học trong cuộc sống. Người đẹp quan niệm, “Ai sinh ra trên đời cũng bình đẳng như nhau, chỉ khác nhau là ở học vấn”.

>>> Đọc thêm: Tiểu Vy dừng chân ở top 30 Hoa hậu Thế giới 2018

Thùy Lâm tái xuất, khoe nhan sắc gợi cảm sau 10 năm thi ‘Hoa hậu Hoàn vũ’

Thùy Lâm tái xuất, khoe nhan sắc gợi cảm sau 10 năm thi ‘Hoa hậu Hoàn vũ’

Top 15 “Hoa hậu Hoàn vũ 2008” gây ấn tượng bởi nhan sắc rạng rỡ, trẻ trung sau một thời gian dài ở ẩn.
Buôn làng muốn lấy tên mình làm tên đường, H’Hen Niê phản ứng ra sao?

Buôn làng muốn lấy tên mình làm tên đường, H’Hen Niê phản ứng ra sao?

Phản ứng của H’Hen Niê càng khiến nhiều khán giả yêu mến cô hơn.
Vũ Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU