Hoa hậu Tiểu Vy tham gia 'Phiên chợ 0 đồng' ở TP.HCM

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 26/05/2020 13:53:20 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Việt Nam Trần Tiểu Vy có mặt tại "Phiên chợ 0 đồng" do Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức hôm nay.

Ngày 26/5, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM tổ chức “Phiên chợ 0 đồng” với sự tham gia của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy (sinh viên trường) cùng hàng trăm sinh viên khác.

Theo lãnh đạo Trường, với thông điệp "Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi, “Phiên chợ 0 đồng” nhằm góp phần giảm nhẹ gánh nặng cho những sinh viên cần sự hỗ trợ do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19. Trường cũng giảm học phí cho các sinh viên.

"Phiên chợ 0 đồng" là hoạt động bắt buộc nằm trong nội dung 3 môn học của chương trình đào tạo của Cao đẳng quốc gia Anh – BTEC HND và Top-up (năm cuối) của Đại học Sunderland. Thông qua hoạt động này, sinh viên sẽ ứng dụng kiến thức được học vào thực tế, phát triển các kỹ năng như: Làm việc nhóm, cộng tác, quản lý thời gian, giao tiếp…

Hoa hậu Tiểu Vy tham gia 'Phiên chợ 0 đồng' ở TP.HCM - 1

Hoa hậu Tiểu Vy tham gia "Phiên chợ 0 đồng" của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM.

"Đây là cơ hội tuyệt vời cho chúng em học tập và trải nghiệm. Khi học trong lớp, chúng em chỉ đơn thuần học lý thuyết. Nhờ vào hoạt động của môn học này mà chúng em được thực hành học hỏi và trưởng thành hơn", hoa hậu Tiểu Vy - sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh hệ liên kết UTE với ĐH Sunderland nói.

“Phiên chợ 0 đồng” bày bán các mặt hàng như: Thực phẩm, văn phòng phẩm, nhu yếu phẩm… với tổng số tiền 48 triệu đồng.

Số tiền này được các mạnh thường quân, các thầy, cô, cán bộ, viên chức, sinh viên và một số phụ huynh có con em đang học tại chương trình tự nguyện đóng góp… Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn có thể chọn các sản phẩm cần thiết mà không phải trả tiền.

Video: Đăng quang hoa hậu 2018, Trần Tiểu Vy được UBND tỉnh Quảng Nam tặng bằng khen

Nhật Linh
Bình luận
vtc.vn