Hoa hậu Tiểu Vy khoe ảnh ngồi uống cafe trong xe sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 30/10/2019 10:10:00 +07:00

Hoa hậu Tiểu Vy khiến nhiều người tò mò khi khoe hình ảnh ngồi uống cafe trong chiếc xe hơi hạng sang của Chủ tịch tập đoàn cà phê Trung Nguyên.

Tieu Vy (2)

Vì quá mê cảnh đẹp của M’drak (Đắk Lắk), Hoa hậu Tiểu Vy quyết định lên cao nguyên mộng mơ này thực hiện bộ ảnh đánh dấu sau một năm đăng quang Hoa hậu Việt Nam với hình ảnh trưởng thành hơn. 

Tieu Vy (9) 9

Tiểu Vy đã có 2 ngày chụp hình liên tiếp để có bộ ảnh ưng ý. Hoa hậu cho biết, cô dậy từ sáng sớm và lăn xả làm việc giữa cái nắng nóng buổi trưa đến cái lạnh khi đêm về để có thể ghi lại trọn vẹn cảnh vật nơi đây từ khi bình minh cho đến lúc màn đêm buông xuống. 

Tieu Vy (3) 3

“Dù rất vất vả để chụp được bộ hình nhưng Vy rất vui vì được trải nghiệm trọn vẹn vùng đất đậm chất nắng gió Tây Nguyên, cảnh quan thơ mộng, bí ẩn và hoang sơ, Vy được đi trên những bãi cát trắng mịn, tận hưởng giây phút ngồi câu cá giữa không gian của núi rừng, thư giãn trong căn nhà gỗ, di chuyển và ngồi uống cà phê trong chiếc xe đặc biệt Mercedes G55 của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên Legend - Đặng Lê Nguyên Vũ ”, Tiểu Vy nói thêm.

Tieu Vy (5) 5

Hoa hậu Tiểu Vy chụp ảnh bên chiếc xe hơi hạng sang của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Tieu Vy (7) 6

Tiểu Vy tận hưởng cảm giác ngồi uống cafe trong chiếc xe sang của ông chủ tập đoàn cà phê Trung Nguyên.

Tieu Vy (8) 8

Sau 1 năm đăng quang hoa hậu, Tiểu Vy đang tích cực tham gia các hoạt động ý nghĩa. Mới đây nhất, Tiểu Vy cùng Hoa hậu Kỳ Duyên, ca sĩ Hoàng Thùy Linh, Á hậu Hoàng My... tham gia "Hành trình từ trái tim", vượt đường xa ra các cụm đảo để tặng sách cho quân và dân nơi đây. Chuyến đi dài với nhiều ngày lênh đênh trên biển là trải nghiệm khó quên với người đẹp khi mới 19 tuổi.

Tieu Vy (6) 6

Hiện Tiểu Vy đang là sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM và cô được đánh giá ngày càng trưởng thành hơn về sắc, sự nghiệp cũng như những lời khen về thần thái và nhan sắc. 

Tieu Vy (1)

Nhan sắc rực rỡ của Tiểu Vy sau một năm đăng quang ngôi vị "Hoa hậu Việt Nam".

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn