• Zalo

Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng khi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 12/08/2019 12:56:00 +07:00

Đây là lần thứ 2, người đẹp 10X được tin tưởng giao cho vai trò giám khảo một cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Sau vai trò đại sứ cho cuộc thi hoa hậu thế giới Việt Nam 2019, Trần Tiểu Vy tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả khi góp mặt trong Miss Business Beauty World – Hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới 2019 với vai trò giám khảo.

Đây là lần thứ 2 đương kim hoa hậu Việt Nam làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc lớn nên cô rất hào hứng. Bản thân hoa hậu Tiểu Vy cảm thấy mình may mắn vì được tin tưởng giao cho vai trò này.

tieuvy (1)

hoa hậu 10X Tiểu Vy.

Tuổi đời của tôi còn trẻ nên tiêu chí lựa chọn cũng sẽ khác hơn và thiên về tài năng của các chị (thí sinh – PV). Ban giám khảo năm nay có rất nhiều kinh nghiệm nên tôi tin rằng cuộc thi sẽ tìm được người xứng đáng nhất cho ngôi vị hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới” – Trần Tiểu Vy chia sẻ.

Khi được hỏi về việc Tiểu Vy làm giám khảo sẽ gây tranh cãi vì còn nhỏ tuổi, Á hậu Mai Phương Trang – trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết, hoa hậu Việt Nam 2018 là nhân tố quan trọng để tìm ra người xứng đáng với danh hiệu.

Sẽ có nhiều tranh cãi, bình luận về vị trí giám khảo được trao cho nhan sắc còn quá trẻ tuổi như Tiểu Vy nhưng với kinh nghiệm sau gần 1 năm đăng quang, Tiểu Vy hứa hẹn mang tới những điều bất ngờ.

Tôi tin cô ấy sẽ có những tiêu chí đánh giá xác thực nhất, những yêu cầu cần phải có đối với một đại diện nhan sắc quốc tế dành riêng cho người phụ nữ Việt Nam – những quý cô doanh nhân thành đạt có sắc và tài cùng trái tim nhân ái” – Á hậu Mai Phương Trang nói.

tieuvy (2)

Á hậu Mai Phương Trang.

tieuvy (3) 3

 

Miss Business Beauty World – hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới là cuộc thi sắc đẹp dành riêng cho phụ nữ Việt Nam trên toàn thế giới. Các thí sinh sẽ trải qua những vòng thi phụ như Người đẹp tài năng, Người đẹp Truyền thông, Người đẹp áo dài, Người đẹp giao tiếp…

Đêm chung kết hoa hậu Doanh nhân Sắc đẹp thế giới dự kiến được diễn ra vào tháng 10/2019 tại Hàn Quốc.

chu nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Tiểu Vy hào hứng khi làm giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin