• Zalo

Hoa hậu Tiểu Vy đi xe máy phát gạo cho người nghèo tại TP.HCM

Sao ViệtThứ Sáu, 02/07/2021 08:51:32 +07:00
(VTC News) -

Bằng xe máy, Hoa hậu Tiểu Vy và nhóm của mình chở 3 tấn gạo tặng người vô gia cư, người lao động nghèo tại TP.HCM đang chống chọi với ảnh hưởng của dịch COVID-19.

Chuyến thiện nguyện của Hoa hậu Tiểu Vy diễn ra liên tiếp trong 3 đêm. Người đẹp gốc Quàng Nam và đoàn từ thiện tuân thủ các biện pháp bảo hộ để đảm bảo an toàn cho người dân và bản thân bằng cách đeo khẩu trang, găng tay khi phát gạo. Để hạn chế việc tụ tập đông đúc sai quy định, đoàn từ thiện đi xe máy và chở 1 tấn gạo trong mỗi đợt phát và tự tay trao tặng phần quà này cho những người có hoàn cảnh éo le.

Hoa hậu Tiểu Vy đi xe máy phát gạo cho người nghèo tại TP.HCM - 1

Hoa hậu Tiểu Vy (ngồi sau) mang gạo đi phát tặng những người có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Tiểu Vy chia sẻ: “Dịch bệnh vốn dĩ đã gây khó khăn cho công việc cũng như thu nhập của tất cả chúng ta, nhưng những người lao động nghèo mới là kiệt quệ hơn cả. Chúng ta kêu gọi ở nhà chống dịch, nhưng đến nơi ở, miếng ăn họ còn không được đảm bảo thì thật đáng thương. Vy hy vọng một chút quà nhỏ này có thể giúp cho những người lao động nghèo đỡ được phần nào gánh nặng trong dịch bệnh".

Hoa hậu Tiểu Vy đi xe máy phát gạo cho người nghèo tại TP.HCM - 2
Hoa hậu Tiểu Vy đi xe máy phát gạo cho người nghèo tại TP.HCM - 3

Tiểu Vy tặng gạo cho người vô gia cư.

Trước đó, Hoa hậu Tiểu Vy cũng xung phong tham gia đội ngũ tình nguyện viên để hỗ trợ người dân tiêm vaccine phòng dịch COVID-19 tại sân nhà thi đấu Phú Thọ. 

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp