Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Hoàng My trải qua 2 ngày đêm trên tàu ra đảo xa tặng sách

(VTC News) - Sau 2 ngày đêm đi tàu, Hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Hoàng My, người đẹp Giao Linh tới đảo Thổ Chu (Kiên Giang) để tặng sách cho các chiến sĩ và người dân.

Hoa hau Tieu Vy, A hau Hoang My trai qua 2 ngay dem tren tau ra dao xa tang sach hinh anh 1

Sau 2 ngày đêm lênh đênh trên tàu, rẽ sóng vượt hàng trăm hải lý, hoa hậu Tiểu Vy, Á hậu Hoàng My, người đẹp Giao Linh cùng “Hành trình từ trái tim” đến với các chiến sĩ, thanh niên, học sinh, quân và dân đảo Thổ Chu (Kiên Giang).

Hoa hau Tieu Vy, A hau Hoang My trai qua 2 ngay dem tren tau ra dao xa tang sach hinh anh 2

Ngay khi cập bến lúc 5h sáng, các người đẹp hoa hậu cùng hành trình đi đến hàng chục địa điểm trên đảo xa nhất cực Tây Nam của Tổ quốc để giao lưu, tặng hàng ngàn cuốn sách cho các chiến sĩ, thanh niên, học sinh, quân và dân đảo.

Hoa hau Tieu Vy, A hau Hoang My trai qua 2 ngay dem tren tau ra dao xa tang sach hinh anh 3

Lần đầu vượt biển, trải qua những cơn say sóng trong nhiều giờ mang đến cho hoa hậu 19 tuổi Tiểu Vy nhiều cảm xúc. “Từ 6h sáng đến 16h chiều, Vy cùng mọi người trong đoàn đến dâng hương tưởng những anh hùng bảo vệ biển đảo quê hương, đến tặng quà và sách ở sư đoàn, trung tâm hành chính, các trường tiểu học và trung học, chợ nổi, đồn biên phòng, trạm cảnh sát biển, trạm hải đăng… Được tận mắt chứng kiến cuộc sống nơi đây, Vy càng khâm phục những con người vượt qua mọi thiếu thốn, thử thách, quyết tâm bảo vệ an ninh, chủ quyền biển đảo quê hương”, Tiểu Vy chia sẻ.

Hoa hau Tieu Vy, A hau Hoang My trai qua 2 ngay dem tren tau ra dao xa tang sach hinh anh 4

“Với Vy, hành trình đến những nơi chưa được đặt chân tới đặc biệt có ý nghĩa lớn lao bởi Vy được học hỏi, khám phá cuộc sống của những người ở đảo xa mà Vy chưa bao giờ gặp. Tự hào hơn nữa là Vy còn được góp một phần công sức để chia sẻ và truyền tải những thông điệp ấm áp của 'Hành trình từ trái tim' đến với mọi người”, Tiểu Vy nói.

Hoa hau Tieu Vy, A hau Hoang My trai qua 2 ngay dem tren tau ra dao xa tang sach hinh anh 5

Á hậu Hoàng My bày tỏ sự cảm kích vì nhờ "Hành trình từ trái tim", cô có cơ hội được gặp gỡ, trao tặng sách quý đến các chiến sĩ từ Bắc, Trung, Nam ở vùng núi cao đến biển đảo. Hoàng My cho biết, trước khi đến với đảo Thổ Chu, cô được biết cuộc sống khó khăn, vất vả, thiếu thốn của quân và dân trên đảo. Tinh thần ham đọc sách, trau dồi tri thức của các chiến sĩ đặc biệt gây ấn tượng với Á hậu. “Các chiến sĩ chia sẻ với My, những cuốn sách là người bạn thân thiết đồng hành trong những tháng năm lênh đênh trên biển. Nhờ đọc sách, các chiến sĩ càng có thêm động lực, quyết tâm và sự sáng dạ trong công cuộc chiến đấu với kẻ thù để bảo vệ biển đảo”, Hoàng My nói. 

Hoa hau Tieu Vy, A hau Hoang My trai qua 2 ngay dem tren tau ra dao xa tang sach hinh anh 6

Người đẹp Giao Linh, nữ thiếu úy đang công tác tại Quân khu 7 xúc động khi được gỡ những người đồng chí, đồng đội, những người đang ngày đêm giữ vững chủ quyền biển đảo Tây Nam. “Linh thấy cuốn 'Không có gì thất bại - Tất cả là thử thách' thích hợp vớicác đồng đội của mình vì những người lính không bao giờ bỏ cuộc, không ngủ quên trên chiến thắng, luôn tỉnh táo để bảo vệ quê hương”.

Hoa hau Tieu Vy, A hau Hoang My trai qua 2 ngay dem tren tau ra dao xa tang sach hinh anh 7
Hoa hau Tieu Vy, A hau Hoang My trai qua 2 ngay dem tren tau ra dao xa tang sach hinh anh 8
Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ sắc khi cùng diện đầm xẻ táo bạo

Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy đọ sắc khi cùng diện đầm xẻ táo bạo

2 nàng Hậu cùng khoe nhan sắc rạng rỡ cùng vóc dáng quyến rũ.
hoa hậu 10X Trần Tiểu Vy lần hiếm hoi đáp trả antifan vì bị chê đăng chú thích ảnh không phù hợp

hoa hậu 10X Trần Tiểu Vy lần hiếm hoi đáp trả antifan vì bị chê đăng chú thích ảnh không phù hợp

Bị bắt lỗi vô lý, Hoa hậu Trần Tiểu Vy không ngần ngại đáp trả.
Mộc Lan
Chủ đề:

tiểu vy

,

hoàng my

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU