Hoa hậu Thùy Dung không kìm được nước mắt khi trao quà từ thiện cho bệnh nhi

(VTC News) - Hoa hậu Thùy Dung không kìm được nước mắt khi trao quà từ thiện cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi TW.

Hoa hau Thuy Dung khong kim duoc nuoc mat khi trao qua tu thien cho benh nhi hinh anh 1

Vừa qua, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung đã có một chuyến đi trao quà từ thiện cho bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện Nhi TW

Hoa hau Thuy Dung khong kim duoc nuoc mat khi trao qua tu thien cho benh nhi hinh anh 2

 Lần xuất hiện này Thùy Dung vẫn chọn cho mình phong cách áo thun trắng và quần jean giản dị nhưng năng động. Thùy Dung cho biết, đây là chuyến từ thiện dài ngày của cô trong chương trình kết hợp cùng một nhóm thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn.

Hoa hau Thuy Dung khong kim duoc nuoc mat khi trao qua tu thien cho benh nhi hinh anh 3

Sau khi gặp gỡ với lãnh đạo của bệnh viên Nhi TW  để nói về mục đích của chuyến đi này, Hoa hậu Thùy Dung  đã trao 100 triệu cho 20 bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn nhất và hy vọng có thể chung tay góp sức phần nào giúp các em thiếu nhi mau chóng khỏi bệnh.

Hoa hau Thuy Dung khong kim duoc nuoc mat khi trao qua tu thien cho benh nhi hinh anh 4

Thăm hỏi và trò chuyện với những gia đình có bệnh nhi đang điều trị, ngoài việc vui chơi, đùa nghịch với bệnh nhi thì nàng Hoa hậu 2008 cũng không khỏi xúc động, Thùy Dung đã bật khóc và ôm trầm lấy các em nhỏ khi nghe những tâm sự, chia sẻ từ cha mẹ các em.

Hoa hau Thuy Dung khong kim duoc nuoc mat khi trao qua tu thien cho benh nhi hinh anh 5

Thùy Dung cho biết: “Tôi không kìm được nước mắt, vì hầu hết các em nhỏ đến từ những vùng miền rất xa và phải điều trị dài ngày tại bệnh viện nhi. Cuộc sống khó khăn và sự vất vả của cha mẹ các em khiến cơ hội chữa bệnh của các em nhỏ cũng mong manh hơn. Tôi muốn mọi người cùng chung tay giúp đỡ những cảnh ngộ đáng thương này"

Hoa hau Thuy Dung khong kim duoc nuoc mat khi trao qua tu thien cho benh nhi hinh anh 6

Vào tối 9/9 tới, Thùy Dung sẽ cùng nhiều nghệ sỹ như Trương Ngọc Ánh, Ngọc Thanh Tâm, Chi Bảo, Quý Bình, Minh Luân, Thân Thúy Hà, Hồ Trung Dũng, Thanh Vân Ốc, MC Hoàng Oanh… thực hiện chương trình "Trung thu yêu thương" lần thứ 7 do Quỹ Hiểu về trái tim và Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp tổ chức.

Hoa hau Thuy Dung khong kim duoc nuoc mat khi trao qua tu thien cho benh nhi hinh anh 7

 

Hoa hau Thuy Dung khong kim duoc nuoc mat khi trao qua tu thien cho benh nhi hinh anh 8

 

Hoa hau Thuy Dung khong kim duoc nuoc mat khi trao qua tu thien cho benh nhi hinh anh 9

 

Hoa hau Thuy Dung khong kim duoc nuoc mat khi trao qua tu thien cho benh nhi hinh anh 10

 

Ảnh: Dương Nguyên
Bình luận