Hoa hậu Thu Thảo, Diệu Hân khoe nhan sắc ngọt ngào

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 27/02/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Ba nàng Hoa hậu Thu Thảo, Diệu Hân, Victoria Phương Nguyễn đã cùng đọ vẻ dịu dàng của mình trong tà áo dài duyên dáng.

Trong buổi giới thiệu Lễ hội áo dài và hoa lần 1 -2014  sẽ được tổ chức vào ngày 08,09/03/2014, người Việt Nam đầu tiên đăng quang ngôi vị Hoa hậu Đông Nam Á Việt Nam - Diệu Hân đã tự tin khoe dáng với áo dài của NTK Võ Việt Chung. 
Buổi giới thiệu còn có sự tham gia của Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Hoa hậu Victoria Phương Nguyễn. 


Trong hai ngày diễn ra chương trình sẽ có rất nhiều bộ áo dài của nhiều NTK tên tuổi tham gia, cũng như có sự góp mặt tham gia trình diễn của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, Đàm Vĩnh Hưng, Hiền Thục. 
Nhìn lại một năm qua, kể từ sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2012, Diệu Hân tích cực tham gia các công tác của một tân Hoa Hậu. Cô cũng vừa lên đường sang Thái Lan để làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đông Nam Á 2014 - nơi mà cô đăng quang cách đây 1 năm. 


Không những vậy, Diệu Hân còn tích cực làm từ thiện cũng như trở thành gương mặt đại sứ cho các hoạt động như: Đại sứ khu vực Đông Nam Á với vai trò là đương kiêm hoa hậu,  cùng với Unesco và tổ chức phi chính phủ Phẫu thuật nụ cười Operation Smile có những chuyến thiện nguyện dành cho những mảnh đời bất hạnh.
Diệu Hân cũng nhận lời mời quảng bá cho sự kiệnĐại hội quảng cáo châu Á tại Việt Nam; Đại sứ quỹ Blue Ocean World của Quỹ Bảo vệ môi trường Việt Nam; Đại sứ hội Từ thiện thật. 


Cô chia sẻ, sắp tới cô sẽ tập trung cho việc học tập cũng như công việc kinh doanh với dì ruột. Bên cạnh đó, cô còn cùng bạn thân mở công ty chuyên về kiến trúc thiết kế xây dựng, đồng thời xuất hiện những event quan trọng và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện hơn nữa . 
Diệu Hân hiện cũng đang là ứng cử viên sáng giá cho chức đại sứ du lịch năm 2014 sẽ được công bố tới đây
Sắp tới, HH Diệu Hân sẽ cùng NTK Võ Việt Chung và các giám khảo cuộc thi Hoa hậu Đại Dương đi đến các trường đại học để kêu gọi và tuyển sinh các thí sinh thi cuộc thi.
Cùng ngắm ba nàng Hoa hậu đọ dáng với nhau trong tà áo dài truyền thống:


Bình luận
vtc.vn