• Zalo

Hoa hậu Thu Ngân tiết lộ cuộc hôn nhân với chồng đại gia

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 01/08/2018 11:10:00 +07:00

Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu cho biết, sau khi kết hôn, cô và chồng đại gia trở nên gắn kết hơn, đặc biệt là sau khi con trai chào đời.

Chiều 31/7, Hoa hậu Thu Ngân có mặt tại sự kiện công bố dự án tìm kiếm tài năng Ngôi sao danh vọng tại Hà Nội. Cô sẽ đảm nhận vai trò giám khảo cùng: Hoa hậu Việt Nam Thu Thủy, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam Ngọc Anh, nhà thiết kế Đức Hùng, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, người mẫu Ngọc Tình, nhà thiết kế Cory Trần...

Sau khi sinh con với chồng đại gia, đây là một trong những lần hiếm hoi người đẹp tham gia vào một dự án giải trí. Tại đây, Thu Ngân chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Cô cho biết, trước khi kết hôn, cô cũng nghe mọi người nói hôn nhân sẽ giết chết tình yêu, nhưng với vợ chồng cô lại khác. Cả hai có thể không còn thường xuyên dành cho nhau những hành động lãng mạn nhưng họ sẽ gắn kết hơn, đặc biệt là khi con trai chào đời.

Thu Ngân đăng quang Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu vào năm 2016. Nửa năm sau cô lên xe hoa với đại gia Doãn Văn Phương. Sau khi kết hôn, Thu Ngân dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ.

765A3536

Hoa hậu Thu Ngân ngày xinh đẹp hơn.

Xuất hiện trong bộ váy trắng gợi cảm, Hoa hậu Thu Thủy nhận được nhiều lời khen về nhan sắc. Cô tiết lộ, bí quyết giữ gìn sắc đẹp của cô là tập yoga, uống nhiều nước và luôn giữ cho tinh thần được thoải mái.

Người đẹp gốc Hà Nội thẳng thắn thừa nhận, ngoài những phương pháp trên, cô cũng tìm tới các biện pháp phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì vẻ ngoài, tuy nhiên, cô không tiết lộ đã can thiệp vào những bộ phận nào trên cơ thể.

Thu Thuy

Hoa hậu Thu Thủy.

 Ngôi sao danh vọng là dự án nhằm mục đích xây dựng hình ảnh của các ngôi sao tiềm năng, huấn luyện họ trở thành đại diện Việt Nam tham gia các sàn diễn thời trang quốc tế và những cuộc thi sắc đẹp thế giới.

Dự án sẽ tìm kiếm 20 gương mặt nam và nữ, đang hoạt động nghệ thuật hoặc là những gương mặt mới trên toàn quốc. Sau khi được tuyển chọn, họ sẽ được trao học bổng đào tạo, xây dựng hình ảnh trị giá 1 tỷ đồng/mỗi người.

Tại buổi công bố dự án Ngôi sao danh vọng, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn phân tích về những điểm yếu của các thí sinh Việt Nam khi tham gia các cuộc thi nhan sắc quốc tế. Theo anh, rào cản ngôn ngữ là lý do đầu tiên, tiếp đến là gu thẩm mỹ và yếu tố chuyên môn. Các điểm yếu này, các trung tâm đào tạo ở Việt Nam có thể giúp các thí sinh cải thiện được, tuy nhiên, phải mất nhiều thời gian, công sức và kinh phí. Còn đạo tạo theo kiểu "ăn xổi" thì chắc chắn không mang lại kết quả cao.

Video: Ngắm biệt thự rộng hơn 100m2 của Hoa hậu Thu Ngân và chồng đại gia

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin