• Zalo

Hoa hậu Thu Hoàng khoe thần thái rạng ngời dù tất bật với dự án mới

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 25/06/2019 16:39:00 +07:00

Dù bận rộn với công việc nhưng Hoa hậu Thu Hoàng vẫn ghi điểm bởi thần thái rạng ngời cùng cách làm việc chuyên nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Nhắc đến cái tên Thu Hoàng, công chúng thường biết đến hình ảnh một doanh nhân trẻ tài năng và rất chỉn chu trong công việc. Hiện tại, Thu Hoàng đang làm TGĐ của hệ thống Beauty Center nổi tiếng tại Hà Nội và TP.HCM.

Nối tiếp những thành công, nàng hoa hậu Áo dài chưa từng muốn dừng lại trong việc khẳng định thương hiệu chuỗi sản phẩm đứng tên Tấm của mình. Sắp tới, Thu Hoàng tiếp tục cho ra mắt thêm trung tâm nha khoa Tấm Dentist tiêu chuẩn 5 sao hiện đại bậc nhất Hà Thành.

image001

 

image003

 

Một mình lèo lái 2 cơ sở thẩm mỹ, nay lại thêm trung tâm nha khoa mới, dưới sự điều hành của Thu Hoàng là hàng trăm nhân viên nhưng chưa một lần cô bỏ lỡ cuộc điện thoại tư vấn nào từ khách hàng. Mỗi ngày làm việc của hoa hậu Áo dài luôn tất bật với nhiều hoạt động khác nhau nhưng Thu Hoàng vẫn luôn giữ được nét tươi tắn, rạng rỡ và tràn đầy năng lượng.

image005 3

 

image007 3

 

Khi được hỏi bí quyết thành công ở tuổi đời còn rất trẻ, cô đã trả lời rằng cô tin với cái tâm làm nghề một cách nghiêm túc, cùng sự tỉ mẩn và nhanh nhạy với xu hướng của nghề thì Thu Hoàng sẽ lấy được cảm tình của chị em yêu thích làm đẹp, thẩm mỹ không chỉ ở Hà Nội mà còn ở những nơi khác, đặc biệt là TP.HCM.

Theo Thu Hoàng, nghề thẩm mỹ không phải miếng bánh ngon mà cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Chính vì thế, để tồn tại và phát triển, không còn cách nào khác là đặt cái Tâm lên hàng đầu.

image009 5

 

image011 5

 

“Làm việc gì cũng có tâm” – có vẻ như điều này đã trở thành kim chỉ nam từ cuộc sống đến công việc của nàng Hoa hậu. Tự tìm tòi những xu hướng mới nhất qua việc nhập máy móc trang thiết bị hiện đại, tư vấn khách hàng trong tất cả các dịch vụ cho tới điều hành quản lý hệ thống marketing, quản lý nhân sự…, nhiều người tự hỏi cô lấy đâu ra năng lượng để giải quyết từng ấy công việc?

Nhắc đến điều này, Thu Hoàng khẳng định: “Đã xác định theo nghề thì phải coi đó là Nghiệp rồi, cực mấy cũng thấy xứng đáng, nhất là khi đã đạt được một cột mốc nào đó ý nghĩa với bạn”. Thu Hoàng đã chạm tới những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình bằng cái Tâm với nghề, và cái Tầm của một nhà kinh doanh rắn rỏi.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !