• Zalo

Hoa hậu Thu Hoài xúc động khi được bạn trai doanh nhân kém tuổi cầu hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 25/12/2019 16:58:34 +07:00

(VTC News) - Người đẹp không giấu được sự hạnh phúc trước món quà bất ngờ từ người yêu.

Hoa hậu Thu Hoài xúc động khi được bạn trai doanh nhân kém tuổi cầu hôn - 1

Cách đây vài giờ, Hoa hậu Thu Hoài đổi tình trạng mối quan hệ trên Facebook là đính hôn. Được biết, doanh nhân Việt kiều Trí Tống vừa cầu hôn Thu Hoài sau hơn 4 năm hẹn hò.

Hoa hậu Thu Hoài xúc động khi được bạn trai doanh nhân kém tuổi cầu hôn - 2

Theo chia sẻ từ Hoa hậu Thu Hoài, cô và gia đình cùng vài người bạn thân thiết đang có chuyến nghỉ dưỡng cuối năm ở Mỹ. Khi đến một địa điểm du lịch nổi tiếng, cô cực kì bất ngờ và xúc động khi doanh nhân Trí Tống quỳ gối và trao nhẫn kim cương trước sự chứng kiến của mọi người xung quanh.

Hoa hậu Thu Hoài xúc động khi được bạn trai doanh nhân kém tuổi cầu hôn - 3

Để gây bất ngờ cho Thu Hoài, người yêu kém tuổi nhờ gia đình, đặc biệt là các con của cô trợ giúp anh nên cả gia đình đều biết chuyện Trí Tống cầu hôn, chỉ riêng Thu Hoài là không biết điều gì. Cô vui vẻ đi chơi, thậm chí khi được rủ đi leo núi – nơi Trí Tống định cầu hôn, cô còn từ chối vì mệt.

Hoa hậu Thu Hoài xúc động khi được bạn trai doanh nhân kém tuổi cầu hôn - 4

Nhận lời cầu hôn từ người yêu, Thu Hoài càng xúc động khi biết Trí Tống chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo – từ ê kíp chụp ảnh Việt Nam cho đến chiếc nhẫn kim cương cả tỷ đồng để màn cầu hôn diễn ra trơn tru.

Hoa hậu Thu Hoài xúc động khi được bạn trai doanh nhân kém tuổi cầu hôn - 5

Hoa hậu Thu Hoài nhận lời hẹn hò doanh nhân Việt kiều Trí Tống từ ngày 29/09/2015. Thời gian đầu mới yêu, Hoa hậu Thu Hoài giữ kín mối quan hệ này và hạn chế xuất hiện cùng bạn trai trước đám đông. Sau này, cả hai mới thường xuyên đồng hành trong công việc và cuộc sống. Các con của Thu Hoài rất ủng hộ tình cảm của cô và Trí Tống nên người đẹp rất vui.

Hoa hậu Thu Hoài xúc động khi được bạn trai doanh nhân kém tuổi cầu hôn - 6

Cận cảnh chiếc nhẫn đính hôn với kim cương và đá quý của Hoa hậu Thu Hoài.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

Ở nhà cũng đẹp cùng BEESHOP

(VTC News) - Đồ bộ mặc nhà đang dần dần tạo thành một sản phẩm không thể thiếu đi trong tủ quần áo của trẻ em, hãy cùng tìm hiểu về xu thế chọn đồ mặc nhà cho các bé hiện nay.

Đọc nhiều