Hoa hậu Thu Hoài và vị hôn phu kém 10 tuổi tình tứ trong chuyến nghỉ dưỡng

Sao ViệtThứ Sáu, 26/03/2021 12:10:51 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Thu Hoài đang tận hưởng kỳ nghỉ bên vị hôn phu kém 10 tuổi cùng ba con của cô tại một resort giáp biển nổi tiếng và sang trọng.

Hoa hậu Thu Hoài và vị hôn phu kém 10 tuổi tình tứ trong chuyến nghỉ dưỡng - 1

Đây là chuyến nghỉ dưỡng hiếm hoi của gia đình Thu Hoài trong hơn một năm qua, kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Để lưu giữ những khoảnh khắc ấm áp, ý nghĩa bên những người thân yêu nhất, Hoa hậu Phu nhân 2012 cùng ê-kíp lên kế hoạch và chụp những bộ ảnh kỷ niệm. 

Hoa hậu Thu Hoài và vị hôn phu kém 10 tuổi tình tứ trong chuyến nghỉ dưỡng - 2

Đó là những khoảnh khắc rất đời thường, bình dị nhưng không kém phần ấm áp mà cả gia đình Thu Hoài trải qua cùng nhau trong chuyến đi xa. Bữa tối lãng mạn dưới ánh nến, hoạt động chào ngày mới trước biển hay cùng nhau học làm bánh là những hình ảnh mang lại cho người xem cảm giác hạnh phúc, viên mãn.

Hoa hậu Thu Hoài và vị hôn phu kém 10 tuổi tình tứ trong chuyến nghỉ dưỡng - 3

Gia đình Thu Hoài còn cùng nhau diện trang phục “ton sur ton” ứng với từng concept của bộ ảnh. Trong suốt quá trình chụp ảnh, Doanh nhân Tống Trí, vị hôn phu Việt kiều không ngại thể hiện những cử chỉ âu yếm, tình cảm với Thu Hoài. 

Hoa hậu Thu Hoài và vị hôn phu kém 10 tuổi tình tứ trong chuyến nghỉ dưỡng - 4

Thỉnh thoảng anh hôn tay cô biểu hiện tình yêu và sự trân trọng.

Hoa hậu Thu Hoài và vị hôn phu kém 10 tuổi tình tứ trong chuyến nghỉ dưỡng - 5

Thu Hoài được bạn trai cầu hôn vào cuối năm 2019. Cặp đôi từng lên kế hoạch đám cưới trong năm 2020 nhưng phải hoãn lại vì dịch COVID-19. Chuyện tình của hoa hậu và vị hôn phu kém 10 tuổi được 3 con, gia đình, bạn bè và khán giả ủng hộ.

Hoa hậu Thu Hoài và vị hôn phu kém 10 tuổi tình tứ trong chuyến nghỉ dưỡng - 6

Thu Hoài có ba con, một gái hai trai. Con gái của Hoa hậu Phu nhân 2012 đang du học tại Mỹ còn con trai lớn ở Việt Nam phụ việc kinh doanh thẩm mỹ viện với mẹ. Cậu út còn nhỏ vẫn đang đi học trong nước. 

Hoa hậu Thu Hoài và vị hôn phu kém 10 tuổi tình tứ trong chuyến nghỉ dưỡng - 7

Thu Hoài hạnh phúc bên bạn trai kém 10 tuổi.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp