Hoa hậu Thu Hoài tỉ mỉ làm bánh trung thu

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 07/09/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Bên cạnh việc thiện nguyện, hoa hậu Thu Hoài còn tự tay làm bánh trung thu để dành tặng bạn bè thân thiết.

(VTC News) - Bên cạnh việc thiện nguyện, hoa hậu Thu Hoài còn tự tay làm bánh trung thu để dành tặng bạn bè thân thiết.

Thu Hoài
Vẫn là những nguyên liệu quen thuộc từ hạt dưa, hạt sen, lạp xưởng, đậu xanh, trứng muối,… Hoa hậu Thu Hoài đã khéo léo phối hợp một cách hài hòa, tạo nên những chiếc bánh Trung Thu nhỏ xinh, trang nhã.  
Thu Hoài
Mỗi chiếc bánh mang một sắc thái riêng, với những nguyên liệu khác nhau tạo nên sự biến tấu độc đáo giữa các hương vị nhưng vẫn mang lại sự cân bằng rõ rệt giữa lớp bánh và nhân để các mùi vị không bị lấn át.
Thu Hoài
Hoa hậu Thu Hoài  hy vọng, món quà nhỏ này sẽ góp phần mang lại một cái Tết đoàn viên ấm áp và trọn vẹn cho những thực khách.
Thu Hoài
Không chỉ là dịp để gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, Trung thu còn là dịp để mọi người bày tỏ với nhau sự trân quý mối quan hệ qua những món quà đầy ý nghĩa.
Thu Hoài
Vì vậy mặc dù đang khá bận rộn với dự án khai trương lại cơ sở làm đẹp, Hoa hậu Thu Hoài vẫn dành thời gian tham gia chương trình từ thiện tại chùa Phước Tường, Thủ Đức được tổ chức trong một ngày gần đây.
Thu Hoài
Cô cũng chính là người khởi xướng và thành lập nên quỹ từ thiện 'Cần lắm một tấm lòng'. Một phần tiền quyên góp được sẽ dành để mua nguyên liệu làm bánh mì tặng cho người lao động về đêm hoặc lang thang cơ nhỡ trên địa bàn thành phố.
Thu Hoài
Chương trình sẽ được tổ chức định kỳ vào thứ hai hàng tuần, tại nhà hàng riêng của Hoa hậu và luôn mong nhận được sự chung tay góp sức của mọi người. 

Thiên Vũ

Bình luận
vtc.vn