Hoa hậu Thu Hoài khoe vẻ trẻ trung, nữ tính đọ sắc cùng Thùy Dung

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 05/03/2018 07:43:00 +07:00

Hoa hậu Thu Hoài diện áo dài nổi bật, tự tin khoe nhan sắc rạng rỡ dù bận rộn với công việc kinh doanh và chăm sóc con cái.

Hoa hậu Thu Hoài vừa trở thành tâm điểm chú ý khi góp mặt trong triển lãm Duyên dáng áo dài TP.HCM. Xuất hiện tại sự kiện, Thu Hoài tự tin khoe vẻ trẻ trung, nữ tính khi mặc trang phục áo dài truyền thống in họa tiết nổi bật.

Là bà mẹ 3 con và luôn tất bật với công việc kinh doanh, song Thu Hoài vẫn khiến cho nhiều người phải trầm trồ khi giữ được vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

Trong không gian của buổi triển lãm, Thu Hoài vui vẻ hội ngộ Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung. Không chỉ đọ sắc trước ống kính, đôi Hoa hậu thân thiết của làng giải trí còn dành thời gian trò chuyện cùng nhau.

h11

Là bà mẹ 3 con và bận rộn với công việc kinh doanh song Thu Hoài vẫn giữ được nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp.

h7

Cô tự tin đọ sắc cùng Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung.

Ở hoạt động chính thức, Thu Hoài cùng Thùy Dung tham quan hơn 50 hiện vật trưng bày và tìm hiểu về lịch sử áo dài Việt Nam qua các thời kỳ. Thu Hoài cho biết, dù sở hữu nhiều BST thời trang của các NTK, thương hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế nhưng những sự kiện quan trọng, cô vẫn ưa thích mặc trang phục áo dài.

“Ngay cả khi gặp các đối tác nước ngoài, tôi cũng thường xuyên lựa chọn mặc áo dài. Trang phục này không chỉ giúp tôn vóc dáng mà còn là cách để tôi quảng bá cho biểu tượng thời trang riêng của người Việt”.

h15 3

Không chỉ đến tham dự sự kiện, Thu Hoài còn hào hứng dạo quanh triển lãm.

Triển lãm Duyên dáng áo dài TP.HCM - một trong số các hoạt động của khuôn khổ Lễ hội áo dài TP.HCM lần 5 là sự kiện hiếm hoi hoa hậu Thu Hoài tham gia trong nhiều tháng qua. Chia sẻ việc ít xuất hiện như thời điểm trước, Thu Hoài cho biết, từ giữa năm 2017, cô bận rộn lên kế hoạch, chuẩn bị thực hiện một loạt dự án kinh doanh mới.

Ngoài ra, việc duy trì hoạt động của các thương hiệu kinh doanh riêng và thường xuyên phải đi công tác nước ngoài chiếm của cô một khoảng thời gian khá lớn. Chính vì thế, chỉ những sự kiện nào ý nghĩa và phù hợp, Thu Hoài mới có thể sắp xếp góp mặt.

Video: Thu Hoài khen Quách Thành Danh hát rất đàn ông và mạnh mẽ

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn