Hoa hậu Thu Hoài bóng gió nói Phạm Hương và fan 'mất dạy'?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/12/2017 18:36:00 +07:00

Dòng chia sẻ mới nhất của Thu Hoài khiến không ít người cho rằng cô đang ngầm ám chỉ và dùng nhiều lời lẽ nặng nề dành cho Hoa hậu Phạm Hương và fan.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thu Hoài bất ngờ đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự bức xúc về thái độ của fan một nhân vật nổi tiếng trong showbiz Việt. Thu Hoài cho rằng nhóm fan này "mất dạy", "ngang ngược" và "vô lý" giống hệt thần tượng của họ. 

"Fan của cô ấy mất dạy y như cô ấy, ngang ngược, vô lý. Sao tụi bây phải tức khi con phải về với mẹ. Chẳng lẽ con tui đẻ mà đi kêu nó bằng má. Thương thần tượng quá thì về từ cha từ mẹ mà đi theo kêu nó bằng mẹ đi.

Còn nữa nha, cái gì chế mày cũng nhịn được chứ đụng tới con chế coi chế có bỏ vương miện ra cào rách mặt tụi bây không cho biết. Rộng lượng nhiêu đó đủ rồi nha.

Tụi bây có biết là chị ong ong tụi bây kéo tụi bây ra họp fan kí tên là để dụ tụi bây mua trà sữa hông? Tốt lành gì. Còn vô nhà chế, chế bốc phốt thần tượng tụi bây ra hết thì đừng có mà không kịp kiếm cái gì đội nhé" - Hoa hậu Quý bà viết.

Dù không nói rõ về sự việc, cũng như không trực tiếp nhắc đến tên ai nhưng nhiều người cho rằng, nhân vật nổi tiếng mà cô nói đến chính là Hoa hậu Hoàn vũ 2015Phạm Hương. Bởi, "Chị ong ong" mà Thu Hoài nhắc đến khá trùng khớp với biệt danh của người đẹp Hải Phòng (Phạm Hương có biệt danh là Bee, tiếng Việt có nghĩa là con ong).

Ngoài ra, Phạm Hương mới đây cũng bắt đầu kinh doanh và mở một quán trà sữa cho riêng mình. Và nhân vật Thu Hoài nhắc đến cũng là một nhân vật nổi tiếng đang kinh doanh trà sữa. Chính những điều này khiến công chúng càng có cơ sở tin rằng Thu Hoài đang ngầm chỉ trích Hoa hậu Phạm Hương và fan của người đẹp sinh năm 1991.

Trước đó, khi Thu Hoài đăng tải hình ảnh và thông tin con trai trở về làm việc cho quán trà sữa của mẹ, một tài khoản bình luận: “Quán chị dạo này vẫn ế như trước chứ nhỉ chị Hoài”. Ngay lập tức Thu Hoài đáp trả: “Yên tâm. Vẫn còn đông hơn Hebes. Cỡ đức độ em trù không linh đâu cưng”. Được biết, Hebes là tên quán trà sữa của Hoa hậu Phạm Hương.

Đồng thời, trước thông tin Phúc Tín (con trai Thu Hoài) trở về làm lại với mẹ thì page Instagram của Hebes cũng bất ngờ đóng cửa. Theo đó, một nguồn tin cho hay Phúc Tín chính là người làm fanpage cho Hoa hậu Phạm Hương.

Thu Hoài và Phạm Hương từng được biết tới là cặp chị em thân thiết hiếm có của showbiz Việt. Họ thường xuyên cùng nhau xuất hiện tại nhiều sự kiện và luôn dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp trước truyền thông.

Tin đồn "rạn nứt" tình cảm của cả hai bắt nguồn từ sự vắng mặt của Phạm Hương trong bữa tiệc chúc mừng thành công mới trong sự nghiệp kinh doanh của Thu Hoài hồi tháng 6. Tại thời điểm đó, Phạm Hương đang có chuyến du lịch tại Nhật Bản.

 3 5

 Thu Hoài và Phạm Hương rất thân thiết trước khi xuất hiện tin đồn rạn nứt.

Video: Bị Kỳ Duyên thách thức, Phạm Hương lên tiếng cảnh cáo đàn em

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn