Hoa hậu Sương Đặng diện áo dài cung đình dự event trên đất Mỹ

(VTC News) - Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ diện bộ áo dài màu tím, với chất liệu gấm, được thiết kế theo cảm hứng cung đình tham dự một sự kiện trong lĩnh vực làm đẹp.

Bộ áo dài của Hoa hậu được quan khách trầm trồ khen ngợi bởi sự quý phái và tôn vẻ đẹp đài các của người mặc. Hoa hậu Sương Đặng mix cùng ví cầm tay cùng chất liệu, được tô điểm bằng dải tua rua vừa điệu đà, vừa mang hơi hướng cung phi xưa.

Hoa hậu Sương Đặng chia sẻ, khi tham dự các sự kiện tại Mỹ, chị rất thích mặc áo dài, bởi chị mong muốn, tà áo dài của người Việt được tôn vinh ở khắp mọi nơi. Với chị, áo dài vừa giúp người phụ nữ có được vẻ đẹp tôn quý, vừa duyên dáng lại không kém phần gợi cảm với những đường ôm eo quyến rũ.

Tới dự sự kiện lần này, Hoa hậu sánh đôi cùng ông xã chị tham dự, ông xã chị vẫn thường sát cánh bên chị trong các hoạt động xã hội, cộng đồng. Đây là điều mà hoa hậu luôn tự hào khi mình giữ gìn được tổ ấm ngọt ngào cùng ba cậu con trai hơn 20 năm nay.

Tại sự kiện, Hoa hậu cũng có dịp hội ngộ với nhiều bạn bè chị em nghệ sĩ đang sống tại Mỹ. Ở Mỹ, mọi người đều khá bận công việc riêng nên mỗi dịp sự kiện đều giống như một ngày hội quý giá để bạn bè, chị em nghệ sĩ có thể hàn huyên với nhau.

Ảnh: Long Hoàng

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Venesa
vin Vinaphone Agribank Him Lam Venesa