• Zalo

Hoa hậu Sonya Sương Đặng khoe vẻ đẹp mặn mà

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 27/11/2014 10:40:00 +07:00

(VTC News) - Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng gây chú ý khi tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ.

(VTC News) - Diện chiếc đầm dạ hội màu xanh pastel quyến rũ, ngọt ngào, Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ Sonya Sương Đặng gây chú ý khi tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Châu Á tại Mỹ.

Trong cuộc thi, Hoa hậu Sonya Sương Đặng tham dự với tư cách Hoa hậu quý bà của năm 2013- 2014. Chị đảm nhận nhiệm vụ trao vương miện cho người đoạt danh hiệu trong mùa giải 2014- 2015 này.
Sương Đặng
Hoa hậu Sonya Sơn Đặng 

Năm nay, người kế nhiệm ngôi vị của chị là người đẹp đến từ Ấn Độ, Akshi Sharma Walia. Cô sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào của người phụ nữ có đời sống gia đình hạnh phúc và sự nghiệp thành đạt.

Cuộc thi Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ được tổ chức thường niên với sự tham gia của các người đẹp đến từ các nước đang sinh sống tại Mỹ và các nước khác.
Sương Đặng
Hoa hậu Sonya Sơn Đặng khoe vẻ đẹp mặn mà, quyến rũ 
Năm ngoái, Hoa hậu Sonya Sương Đặng đã tự hào là đại diện của Việt Nam chiến thắng tại cuộc thi. Chị gây ấn tượng bởi vẻ đẹp nền nã  mang tính truyền thống của Á đông, chị cũng đồng thời là một người phụ nữ Việt thành đạt trong cộng đồng người Việt tại bang Texas.

Sương Đặng
Hoa hậu Sonya trao vương miện cho người kế nhiệm trong đêm chung kết 

Thu Giang
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Sonya Sương Đặng khoe vẻ đẹp mặn mà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin