• Zalo

Hoa hậu Sella Trương hóa tiểu thư đài các trong tà áo dài lạ mắt

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 23/08/2019 17:15:00 +07:00

Thiết kế ấn tượng của Thủy Nguyễn giúp nàng Hậu nổi bật giữa dàn khách mời tham dự sự kiện.

hoa hậu Sella Trương đã cùng nhiều khách mời khác có mặt trong một sự kiện trao giải. Thời gian qua, Hoa hậu Điện ảnh tất bật với công việc khi liên tục đi quay quảng cáo, đóng phim và cô còn phát triển công việc kinh doanh riêng ở Mỹ.

Về Việt Nam dự sự kiện, Hoa hậu Sella Trương nhận được nhiều sự chú ý khi diện trang phục tông vàng nổi bật, lấy cảm hứng từ áo dài dân tộc độc đáo, hiện đại do NTK Thủy Nguyễn thực hiện. Ngoài ra, người đẹp còn kết hợp phong cách trang điểm cam hồng đẹp mắt để hóa thân thành một tiểu thư đài các với vẻ ngoài sang trọng.

hoahausellatruong (7) 5

hoa hậu Sella Trương sử dụng phụ kiện "ton-sur-ton" với áo dài.

Với tâm trạng hào hứng, Sella Trương vui vẻ cho biết, đây là một sự kiện tôn vinh và ghi dấu rất nhiều ngôi sao Hàng đầu của Việt Nam, những gương mặt để lại dấu ấn về phong cách cũng như hoạt động nghệ thuật ấn tượng và đậm dấu trong lòng khán giả.

Sella Trương đăng quang hoa hậu Điện ảnh năm 2016. Sau khi đăng quang, người đẹp chủ yếu hoạt động nghệ thuật và kinh doanh tại Mỹ. Với tính cách sôi nổi nên ngoài thời gian tham gia các hoạt động cộng đồng và làm việc, cô cũng chăm đi du lịch để khám phá những vùng đất mới.

Trên mạng xã hội, hoa hậu Điện ảnh 2016 thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình và gây ấn tượng bởi gu thời trang sành điệu nhưng vẫn rất trẻ trung.

Vốn yêu thích lĩnh vực thời trang và cập nhật nhanh nhạy các xu hướng nhưng Sella Trương thường ưu tiên lựa chọn trang phục của các NTK trong nước. Thời gian tới, người đẹp sẽ góp mặt trong một bộ phim và tham gia nhiều dự án quảng cáo.

hoahausellatruong (1)

Thiết kế áo dài lạ mắt giúp người đẹp trở nên nổi bật.

hoahausellatruong (4) 3

 

hoahausellatruong (6) 5

Người đẹp bên cạnh NTK Thủy Nguyễn.

hoahausellatruong (5) 3

Cô vui vẻ hội ngộ diễn viên Quang Trung.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều