Hoa hậu Phương Nga đã lên tiếng, tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ

(VTC News) - Hoa Hậu Phương Nga khai trong nhiều lần xuất ngoại cùng ông Cao Toàn Mỹ, 2 người đã ở cùng phòng và chi phí ông Mỹ trả.

Video: Hoa hậu Phương Nga nói cô im lặng vì sợ cơ quan điều tra hủy hết chứng cứ

Sáng 26/6, TAND TP.HCM tiếp tục xét xử Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, ngụ TP Hà Nội) và Nguyễn Đức Thuỳ Dung (28 tuổi, ngụ TP.HCM) ra xét xử về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Tại phiên tòa, Phương Nga đã lên tiếng, tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ sau thời gian dài giữ quyền im lặng.

Phương Nga khẳng định mình không lừa đảo ông Mỹ, không có chuyện mua nhà. Số tiền 16,5 tỷ đồng là do ông Mỹ cho bị cáo để kinh doanh spa.

Hoa hau Phuong Nga da len tieng, tiet lo nhieu thong tin bat ngo hinh anh 1

Hoa hậu Phương Nga cùng cô bạn thân Nguyễn Đức Thuỳ Dung trước tòa.

Theo bị cáo, khi đọc bản cáo trạng của VKS thì cô mới biết bị ông Mỹ tố cáo vào tháng 8/2014, trước thời điểm lùm xùm.

Về nội dung thư điện tử lan truyền trên mạng xã hội, Phương Nga khẳng định đúng là hợp đồng ông Mỹ đã gửi cho cô, nhưng cô không phải  là người phát tán vì thời gian đó cô đang bị tạm giữ.

“Hợp đồng này gửi từ địa chỉ thư điện tử của ông Mỹ, tuy nhiên ông Mỹ sử dụng quá nhiều địa chỉ nên bị cáo không nhớ cụ thể là từ địa chỉ nào. Tuy nhiên, khi bị ông Mỹ tố cáo, bị cáo đã làm theo bà Nguyễn Mai Phương xóa hết tin nhắn tình cảm với ông Mỹ”, Phương Nga khẳng định.

Video: Hoa hậu Phương Nga kiểm tra lại chứng cứ trước tòa

Theo Phương Nga, cô đã đi với ông Mỹ ra nước ngoài rất nhiều lần. Trong tất cả những chuyến đi nước ngoài, hai người đều ở chung phòng và đều do ông Mỹ trả chi phí.

Khi tòa hỏi vì sao Phương Nga không khai với cơ quan điều tra và HĐXX những chứng cứ trên, Phương Nga trả lời vì không tin cơ quan điều tra, VKS và sợ bị hủy chứng cứ.

"Tại phiên tòa lần trước cũng như quá trình điều tra, bị cáo đã yêu cầu làm rõ một số chứng cứ tuy nhiên cơ quan điều tra đã không làm, nên bị cáo không tin tưởng cơ quan điều tra", Phương Nga lý  giải nguyên nhân im lặng.

Hoa hau Phuong Nga da len tieng, tiet lo nhieu thong tin bat ngo hinh anh 2

Hoa hậu Phương Nga kiểm tra chứng cứ, lời khai.

Cũng tại phiên tòa, HĐXX đã thẩm vấn Lữ Minh Nghĩa (chồng của bị cáo Thùy Dung).

Nghĩa cho biết những lời khai của mình trước đó có nhiều thông tin không đúng sự thật do bị tác động của ông Cao Toàn Mỹ và sự chỉ dẫn của bà Mai Phương.

Hoa hau Phuong Nga da len tieng, tiet lo nhieu thong tin bat ngo hinh anh 3

 Ông Cao Toàn Mỹ tại phiên tòa sáng 26/6.

Ngoài ra, khi Nga và Dung bị bắt giữ, ông có gặp bà Nguyễn Mai Phương để dàn xếp, bà này hứa sẽ bãi nại nhưng với điều kiện không nhắc tới bà tại cơ quan điều tra.

>>> Đọc thêm: Tiếp tục xét xử vụ hoa hậu Phương Nga, làm rõ nhiều tình tiết bất thường

Quang Hải
Bình luận