• Zalo

Hoa hậu Phương Lê rạng rỡ khi diện trang phục có giá trị 300 triệu đồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 22/04/2019 15:15:00 +07:00

Hoa hậu Phương Lê diện bộ trang phục có giá trị lên tới 300 triệu đồng khi tham dự một sự kiện tại TP.HCM.

Le phuong (7) 9

hoa hậu Phương Lê và Lê Âu Ngân Anh vừa được mời đến tham dự sự kiện của một thương hiệu thời trang nổi tiếng được tổ chức tại TP.HCM. Mỗi người đẹp diện một set đồ có giá trị lên tới 300 triệu đồng.

Le phuong (2) 3

Lê Phương và Lê Âu Ngân Anh diện trang phục nằm trong bộ sưu tập mới của Burberry kết hợp cùng với giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci mang tên "Kingdom". Không chỉ thế hai nàng Hậu còn sở hữu chiếc túi TB BAG đang “làm mưa làm gió” nơi các tín đồ thời trang thế giới.

Le phuong (6) 7

Trong năm 2019, Phương Lê cho hay cô tiếp tục theo đuổi hình ảnh một quý cô thành đạt, sang trọng và quyến rũ. Sắp tới đây, "hoa hậu Quý bà Hòa bình Thế giới" tiếp tục cho ra mắt 3 cơ sở kinh doanh ở Đà Nẵng, Nha Trang và Đắk Lắk.

Le phuong (5) 7

Lê Phương là hoa hậu nổi tiếng với thú chơi đồ hiệu. Cô sở hữu bộ sưu tập với hàng chục chiếc túi Hermes đắt giá. Ngoài ra, người đẹp gốc Trà Vinh còn sở hữu những chiếc đồng hồ có giá trị hàng tỷ đồng hay những chiếc nhẫn kim cương lớn.

Le phuong (8) 9

hoa hậu Phương Lê có mối quan hệ rất thân thiết với các người đẹp trong showbiz Việt. 

Mai Mai
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Phương Lê rạng rỡ khi diện trang phục có giá trị 300 triệu đồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin