• Zalo

Hoa hậu Phương Khánh khóc nấc thanh minh, bầu cũ tiếp tục tố vô ơn

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 12/12/2018 06:54:00 +07:00

Sau phát ngôn của Phương Khánh, ồn ào mua giải của cô không dừng lại mà vẫn tiếp tục có tình tiết mới.

Tối 11/12, Phương Khánh tổ chức tiệc cảm ơn thân mật tại TP.HCM với sự xuất hiện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái, NTK Linh San, vài thành viên trong BTC Miss Earth cùng Miss Earth 2016 Katherine Espin và Miss Earth 2017 Karen Ibasco.

Tuy nhiên buổi tiệc này lại vắng mặt Phúc Nguyễn và Ngọc Tình, hai người từng sát cánh với Phương Khánh trong quá trình dự thi Hoa hậu Trái đất 2018. Tại sự kiện, Phương Khánh bất ngờ lên tiếng xin phép chia sẻ về những thông tin ồn ào xoay quanh mình những ngày qua.

phuong khanh (1)

Miss Earth 2016 Katherine Espin và Miss Earth 2017 Karen Ibasco cũng đến Việt Nam để dự tiệc cảm ơn của Phương Khách.

Phương Khánh khẳng định không hề mua giải

Theo thông tin trên mạng xã hội, anh trai Phương Khánh có quen ông bầu Trần Kiệt, người khá có tiếng trong giới đào tạo Joa hậu. Bầu Kiệt được anh trai Phương Khánh nhờ cậy giúp đỡ ở thời điểm em gái vừa đạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu biển Việt Nam Toàn cầu.

Sau đó, bầu Kiệt đã đưa Phương Khánh đến gặp Phúc Nguyễn để casting vị trí đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Trái đất 2018. Giải thích về việc này, Phương Khánh thừa nhận bản thân có quen biết bầu Kiệt và được giúp đỡ giới thiệu đến buổi casting.

phuong khanh (2)

Phương Khánh khóc khi nhắc đến tin đồn mua giải.

"Tôi không hề mua giải. Tất cả những gì hôm nay tôi có được là sự cố gắng của bản thân, là sự ủng hộ của gia đình và của tất cả những người yêu thương và theo dõi tôi. Anh Kiệt là người đã giúp tôi biết được buổi casting Hoa hậu Trái đất. Sau buổi casting, tôi đã gửi lời cảm ơn anh Kiệt", cô khẳng định.

"Tôi không có kinh nghiệm, vậy nên khi gặp người có kinh nghiệm chắc chắn tôi sẽ đi theo để học hỏi. Anh Kiệt là người tôi trân trọng vì đã cho tôi những lời khuyên. Sau đêm chung kết, tôi đã có dự định gặp anh Kiệt để cảm ơn nhưng sau đó lại có những thông tin này.

Thật sự tôi không thể nào gửi lời cảm ơn đến những người có những lời nói không phải là sự thật. Bởi vì đó chẳng khác nào chối bỏ tất cả những sự cố gắng của bản thân tôi, của gia đình tôi và những người đã giúp đỡ tôi", Phương Khánh thẳng thắn chia sẻ.

Trong lúc chia sẻ, Phương Khánh nhiều lần rơi nước mắt khiến chia sẻ bị ngắt quãng. Cô cho biết bản thân cảm thấy phải có trách nhiệm lên tiếng với dư luận.

"Khi bước chân đến Philippines, tôi mang trên mình 2 chữ Việt Nam chứ không phải tên riêng của mình. Và khi tôi đăng quang cái tên được xướng lên là 'Việt Nam' chứ không phải tên riêng của ai cả. Tôi thật sự mong khán giả có thể ủng hộ tôi vì bản thân tôi vẫn là một cô gái trẻ. Tôi không thể giúp đỡ cho ai khác chỉ bẳng sức lực cá nhân tôi mà cần sự chung tay của tất cả mọi người", tân Hoa hậu tâm sự.

Ông bầu Trần Kiệt phủ nhận đòi trả ơn, tiết lộ bác sĩ Chiêm Quốc Thái yêu Phương Khánh

Trước những chia sẻ của Phương Khánh, bầu Kiệt, người từng dìu dắt Phương Khánh, khẳng định với phóng viên những lời trên là sai sự thật.

Bầu Kiệt nói: "Tôi từng phải năn nỉ Phúc Nguyễn nhận giúp đỡ Phương Khánh và trực tiếp hỗ trợ Phương Khánh khi đi thi Hoa hậu Trái đất 2018".

"Ai là người mời nghệ sĩ dạy cho Khánh hát cải lương? Ai là người tạo mối quan hệ cho Khánh? Ai là người tìm Hội Hoa nhân ái để Khánh làm từ thiện để quay hình ảnh? Vậy mà Khánh nói tôi chỉ là người gieo duyên cho Khánh gặp Phúc Nguyễn để đến Hoa hậu Trái đất 2018. Đó là sự vô ơn", bầu Kiệt cho biết. 

Về chuyện bác sĩ Chiêm Quốc Thái tố đòi Phương Khánh trả ơn 1 tỷ đồng, bầu Kiệt phủ nhận.

"Từ khi Phương Khánh đăng quang, tôi gọi điện nhưng anh trai Phương Khánh chưa bao giờ nghe điện thoại hay qua gặp tôi. Trước kia, anh Thái từng nói với tôi là anh em Khánh nói tôi bắt Khánh đi làm để nuôi tôi.

Sau đó anh Thái xin lỗi tôi ra sao, tôi đều ghi âm lại. Tôi đã tha thứ cho anh Thái lần đó. Anh Chiêm Quốc Thái nói vì quá yêu Phương Khánh nên mới ghen và nói như thế", bầu Kiệt tiết lộ. 

"Bỏ ra 1 tỷ đồng để mua danh xưng Hoa hậu vậy khác nào nói danh xưng Hoa hậu rẻ lắm. Vậy thì ai có tiền cũng mua hết rồi. Anh em Khánh nói như vậy làm tổn thương cho những người từng giúp đỡ Khánh rất nhiều. Nếu tôi bắt Phương Khánh ký hợp đồng làm việc cho tôi trong thời gian 1 năm, 2 năm thì thu về còn nhiều hơn cả 1 tỷ đồng", bầu Kiệt nói thêm.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin