Hoa hậu Phillipines 2009 qua đời vì tai nạn giao thông

(VTC News) - Làng giải trí Phillipines và thế giới vừa đón nhận một tin cực sốc, Hoa hậu Quốc tế Phllipines 2009 Melody Gersbach đã qua đời sau một tai nạn giao thông tại quê nhà.

  Melody Gersbach ra đi mãi mãi ở tuổi 24 

Melody Gersbach ra đi mãi mãi ở tuổi 24 

Sáng ngày 21 tháng 8, khi chiếc ôtô Toyota Innova màu đen đang đi trên đường cao tốc tại thị trấn Bula, thuộc tỉnh Camarines Sur, Philippines thì gặp tai nạn. Trên xe lúc đó có Melody Gersbach, chuyên gia trang điểm Alden Orense và tài xế.  Vụ va chạm mạnh khiến chiếc Innova bẹp dúm, ba người chết ngay trên xe. Theo ghi nhận ban đầu của cảnh sát thì chiếc xe của “nữ hoàng sắc đẹp” xấu số đã bị một chiếc xe bus tông thẳng vào khi đang lao đi ở tốc độ cao. Một số hành khách trên xe bus cũng đã bị thương nặng. Ngay sau khi nghe tin Melody Gersbach qua đời, các quan chức và đồng nghiệp của giới giải trí Phillipines đã đến viếng thăm và chia buồn với gia đình cô.

  Vụ va chạm mạnh khiến chiếc Innova bẹp dúm... 

Vụ va chạm mạnh khiến chiếc Innova bẹp dúm... 

  ... cướp đi sinh mạng của nàng Hoa hậu và hai người đi cùng xe 

... cướp đi sinh mạng của nàng Hoa hậu và hai người đi cùng xe Melody Gersbach sinh năm 1986 tại Daraga, Philippines. Cô mang trong mình hai dòng máu Đức và Philippines. Melody giành ngôi hoa hậu Binibining Pilipinas International 2009, và từng lọt vào Top 15 người đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế tổ chức tại Macau năm 2009. Thi hài của Melody Gersbach sẽ được mai táng tại công viên Di sản ở thành phố Taguig vào ngày 26/8.

T.P (theo WS)

 

 

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN