Hoa hậu Phạm Hương rơi lệ khi được tiền bối dạy dỗ
  • Zalo

Hoa hậu Phạm Hương rơi lệ khi được tiền bối dạy dỗ

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 28/06/2016 14:31:00 +07:00

Phạm Hương đã rất xúc động khi nghe lời dạy dỗ và dặn dò về cách sống trong showbiz của những nghệ sỹ đi trước.

8h sáng nay (28/6), Phạm Hương đã mang theo lẵng hoa và những món quà ý nghĩa để thăm Viện Dưỡng lão nghệ sỹ TP.HCM. Đây là mái ấm của 25 nghệ sỹ lão thành, 'vang bóng một thời'.

Phần lớn các nghệ sỹ này đều không có gia đình hoặc có hoàn cảnh đặc biệt nên tề tựu về đây sống chan hòa cùng đồng nghiệp, cùng sinh hoạt, ca hát ở tuối 'xế chiều'.

Diện trang phục giản dị, Phạm Hương lễ phép chào hỏi các bậc tiền bối khi vừa tới nơi. Ngoài việc trao tặng những món quà thiết thực cho các nghệ sỹ tại Viện dưỡng lão nghệ sỹ, cô cũng không quên hỏi thăm tình trạng sức khỏe, cuộc sống của mọi người tại đây.

IMG_0955

 

IMG_1011

 

Phạm Hương chia sẻ: 'Ngày Gia đình Việt Nam là ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt Nam, ngày các gia đình sum họp đầm ấm, hạnh phúc. Nhưng với những bậc lão thành ở đây thì có lẽ ngày này là ngày họ cảm thấy buồn nhất, cô đơn nhất vì không có gia đình ở bên.

Chính vì vậy, Phạm Hương đã quyết định tới thăm hỏi các nghệ sỹ vào ngày đặc biệt này và mang những tiếng cười đến cho các bậc lão thành để họ cảm thấy mình luôn được quan tâm, chia sẻ cũng như động viên tinh thần cho các nghệ sỹ.'

Phạm Hương cũng rất xúc động khi nghe lời dạy dỗ và dặn dò của các bậc tiền nhân. Nghệ sỹ Thiên Kim và Ngọc Đáng đã tâm sự khuyên Phạm Hương hãy luôn chân thành, giản dị và tử tế như thế này rồi sẽ nhận được sự yêu thương và phát triển từ tổ nghiệp. Các nghệ sỹ cũng đã dành cho Phạm Hương món quà tinh thần đầy ý nghĩa khi hát tặng rất nhiều bài ca cổ rất hay.

IMG_1042

 

IMG_1075 copy

 

Nhận được những món quà từ tay Phạm Hương, các vị nghệ sỹ rất vui và hạnh phúc, ngoài bánh, sữa, Phạm Hương còn tự tay chọn từng chiếc khăn và những chai dầu nóng để gửi tặng các cụ. Phạm Hương cũng hứa sẽ thường xuyên đến thăm và lần sau sẽ dẫn mẹ đến chia sẻ cùng các cụ.

Sau khi kết thúc phần ghi hình chương trình The Face, Phạm Hương đang trở lại với công việc của mình bằng hàng loạt dự án ý nghĩa cho cộng đồng. Ngoài việc đi trao quà tại rất nhiều hơn, hiện nay Phạm Hương còn là đại sứ của các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã cũng như các dự án cộng đồng ý nghĩa khác.

IMG_1157

 

IMG_1176

 

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Phạm Hương rơi lệ khi được tiền bối dạy dỗ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin