• Zalo

Hoa hậu Phạm Hương lộ vòng hai kém thon thả

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 24/06/2016 14:46:00 +07:00

Phạm Hương lộ vòng hai kém thon thả trong buổi tập luyện cho các học trò trong team The Face trước thử thách catwalk.

Nếu như ở tập 1 The Face, các thí sinh chỉ mới 'chào sân' với cách tạo dáng biểu cảm gương mặt và trình diễn với trang phục street style thì ở tập 2, khán giả sẽ có dịp thưởng thức một tập thi với tính chuyên môn thực sự. Các huấn luyện viên đã dùng hết nội lực cùng với kinh nghiệm mình có được để thị phạm cho các học trò.

Ở team Lan Khuê, với những lợi thế là một siêu mẫu, Lan Khuê đã chỉ cho các thí sinh trong đội cách sải bước chuyên nghiệp và đầy bản lĩnh bằng cách tập nhón chân khi đi catwalk và giữ thăng bằng không lắc phần vai.

Còn với đội Phạm Hương, cô đã dạy cho các thí sinh những bài tập gym hiệu quả bằng những động tác gập người, khởi động các khớp tay chân.

IMG_4168

 

IMG_4267

Phạm Hương và Lan Khuê tích cực tập luyện cho các thí sinh.

Video Phạm Hương, Lan Khuê thẳng thắn chê nhau trên 'ghế nóng'

Tuy vậy, trong buổi tập này, thí sinh Mai Ngô (team Lan khuê) và thí sinh Diệp Linh Châu (team Phạm Hương) đã khiến cho các Huấn luyện viên của mình 'khó chịu khi người vắng mặt không lý do, người trễ giờ so với đồng đội.

Lan Khuê tỏ ra ra khá giận khi thí sinh trong team mình không tuân thủ đúng giờ tập luyện và nói thẳng rằng nếu lần sau Mai Ngô còn vắng mặt thì cô buộc lòng sẽ loại Mai Ngô ra khỏi đội.

IMG_4274

Buổi tập luyện của team Lan Khuê bắt đầu mà không có sự có mặt của Mai Ngô.

Tương tự, ở đội Phạm Hương, cô cũng thẳng thắn góp ý cho Diệp Linh Châu – thí sinh trễ giờ tập luyện vì điện thoại hết pin nên đồng hồ báo thức không đổ chuông. Phạm Hương bảy tỏ: 'Chị muốn nhắc với em một điều quan trọng: Dù em làm bất cứ điều gì thì em cần nghiêm khắc với chính bản thân mình.

Đặc biệt, chúng ta đang làm việc tập thể nên em cần tôn trọng mọi người. Và nguyên tắc đầu tiên em tôn trọng mọi người là phải đúng giờ. Nếu lần sau em thấy em xuất hiện chậm trễ hơn mọi người nữa thì chị có quyền loại em ra khỏi đội của mình.'

IMG_4080

 

IMG_4083

Phạm Hương lộ vòng eo kém thon thả khi tập luyện cho các thí sinh.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Phạm Hương lộ vòng hai kém thon thả" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin