• Zalo

Hoa hậu Ngọc Hân: 'Tôi bị áp lực vì bố giỏi toán, ông nội là nhà giáo ưu tú'

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 24/05/2019 11:03:00 +07:00

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết, thuở nhỏ cô bị áp lực rất nhiều vì bố cô học rất giỏi, từng là thủ khoa Đại học Bách khoa Hà Nội và ông nội cô là nhà giáo ưu tú.

thuy an 9

Ngày 22, 23/5 vừa qua, "Hành trình từ trái tim" tiếp tục đến với các bạn trẻ THPT và Đại học tại thành phố biển Vũng Tàu. Chương trình có sự đồng hành của hoa hậu Ngọc Hân, Á hậu Mâu Thủy và Á hậu Thúy An.

Ngoc Han (3)

hoa hậu Ngọc Hân vừa trở về từ hành trình tặng sách thanh niên vùng núi cao, vùng sâu. Tuy vậy, người đẹp gốc Hà Nội vẫn rạng ngời và tràn đầy năng lượng khi tới tặng sách cho các học sinh, sinh viên của thành phố Vũng Tàu. Ngọc Hân chia sẻ, tuổi thơ của cô trải qua nhiều áp lực học hành khi có bố giỏi toán, từng là thủ khoa ĐH Bách khoa Hà Nội năm 1976 và ông nội là nhà giáo ưu tú. Hoa hậu kể, hồi nhỏ, mỗi lần bố dạy học là cô bị stress, ám ảnh: “Mỗi lần học bài là cực hình với Hân. Bố giảng xong lại hỏi hiểu chưa, dù chưa hiểu gì nhưng vẫn trả lời là có. Đến khi bố giảng xong, hỏi lại từng bước Hân lại ơ a nên nhiều lần bị phạt”. Tuy nhiên, với sự rèn luyện của bố và nỗ lực của bản thân, Ngọc Hân đạt thành tích rất cao trong học tập.

Ngoc Han (2) 3

Dù cả nhà không có ai theo con đường nghệ thuật nhưng Ngọc Hân lại trở thành người mẫu từ khi còn rất nhỏ. Cô đăng ký tham gia CLB người mẫu khi mới 13 tuổi. Cơ hội đến khi lần đầu tiên Ngọc Hân được mời đi chụp hình. Sau đó, Ngọc Hân tham gia các sàn diễn chuyên nghiệp, được tiếp xúc với thế giới thời trang. Hiện tại, Ngọc Hân có thương hiệu thời trang riêng.

Ngoc Han (1)

Á hậu Mâu Thủy lại gây ấn tượng với câu chuyện thuở nhỏ sống trong căn nhà chật chội ở một xóm nhỏ phức tạp. Dù vất vả mưu sinh bằng việc bán hủ tiếu nhưng ba mẹ cô luôn chú ý giáo dục, rèn luyện để con gái mạnh mẽ, làm được bất cứ việc gì. “Ba dạy Thủy đọc sách, yêu sách để có tri thức và dạy Thủy phải cứng rắn như đàn ông, việc gì làm được phải tự làm chứ không được nhờ người khác. Ba không nhân nhượng, chiều chuộng con cái”, Mâu Thủy kể. 

Ngoc Han (5) 4

Các người đẹp tham gia hành trình tặng sách được các bạn học sinh, sinh viên ở Vũng Tàu yêu quý.

Ngoc Han (6) 6

hoa hậu Ngọc Hân và Á hậu Thúy An ký tặng sách cho các bạn trẻ.

Ngoc Han (7) 7

Các người đẹp đẹp được di chuyển bằng xe hơi hạng sang khi đi tặng sách cho các bạn trẻ ở nhiều tỉnh, thành phố của Việt Nam.

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều