• Zalo

Hoa hậu Ngọc Hân rạng rỡ với trang sức 200 triệu

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 18/08/2010 01:44:00 +07:00

(VTC News) - Tân Hoa hậu VN có mặt tại TP.HCM sáng nay 18/8 để nhận bộ trang sức quý Thăng Long - Cội Nguồn từ tập đoàn đá quý DOJI, trị giá 200 triệu đồng.

(VTC News) - Tân Hoa hậu Việt Nam có mặt tại TP.HCM sáng nay 18/8 để nhận bộ trang sức quý Thăng Long - Cội Nguồn từ tập đoàn đá quý DOJI, trị giá 200 triệu đồng.

Tân Hoa hậu Ngọc Hân với vẻ đẹp mặn mà và nữ tính. 
Xuất hiện trong trang phục đầm trắng ngắn, đầu đội vương miện và đeo dải băng Hoa hậu, Ngọc Hân đã là tâm điểm chú ý của ngày hôm nay bởi sắc đẹp mặn mà, nữ tính. Sự có mặt bất ngờ này của Ngọc Hân cũng khiến nhiều người Sài Gòn may mắn được gặp ngỡ ngàng bởi không nghĩ lại có thể tiếp xúc với tân Hoa hậu ngay sau đăng quang như vậy.

Bộ trang sức đá quý Thăng Long - Cội Nguồn là sự kết hợp tinh tế của của 54 viên đá quý tượng trưng cho 54 dân tộc anh em trên khắp đất nước, với đá Ruby, Ruby Sao chiếm số lượng chủ đạo, tiếp đến là các loại đá Saphia (hồng, xanh, tím, vàng), Emerald, Opal, Citrine, Blue Topaz, Spinel (xanh, đỏ, hồng), Tourmalin (hồng, xanh), thạch anh, ngọc trai đua sắc...

Hoa hậu xúc động chia sẻ: "Ngọc Hân rất vui và vinh dự khi được nhận món quà có ý nghĩa như thế này. Ngọc Hân sẽ luôn cố gắng hoàn thiện mình hơn để xứng đáng với vương miện Hoa hậu mà mọi người đã tin tưởng trao tặng". Cùng góp mặt và chứng kiến buổi trao quà tặng này cũng có các nghệ sĩ khác như: vợ chồng diễn viên Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn, hoa hậu quý bà Hoàng Yến, hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm, diễn viên Mỹ Uyên, ca sĩ Nam Cường...
Cùng ngắm vẻ đẹp rạng rỡ của tân Hoa hậu Ngọc Hân mà VTC News đã ghi lại sáng nay:
Ngọc Hân vinh dự nhận bộ trang sức quý giá từ tập đoàn đá quý DOJI. 
Ngọc Hân rạng rỡ hơn khi đeo bộ trang sức đá quý trên mình. 
 
Ở góc nhìn nào Ngọc Hân cũng xinh đẹp và thu hút mọi ánh mắt từ mọi người. 
Ngọc Hân phát biểu cảm xúc của mình khi nhận được bộ trang sức quý giá và ý nghĩa này. 
Hoa hậu Ngọc Hân đọ sắc cùng Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm. 
 
 Hoa hậu quý bà Hoàng Yến và Hoa hậu Trúc Diễm
Ca sĩ trẻ Nam Cường cũng rất hào hứng gặp mặt tân hoa hậu.
Sự xuất hiện của cặp đôi vợ chồng diễn viên Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn cũng là tâm điểm chú ý của mọi người. 
Tin, ảnh: Anh Sơn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin