Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam
  • Zalo

Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 27/09/2016 10:05:00 +07:00

1000 mẫu mới nhất của 24 nhà thiết kế được giới thiệu trong 4 đêm (3 đêm Ready to Wear và 1 đêm Haute Couture) của Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2017.

Hoa hậu Ngọc Hân là một trong 24 nhà thiết kế Việt có bộ sưu tập được trình diễn lần này. Cô sẽ giới thiệu những thiết kế được tạo bằng thiết bị in digital hiện đại nhất hiện nay.

Ngoài ra, Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2017 còn có sự tham gia của một số nhà thiết kế được nhiều người biết đến như Minh Hạnh, Cao Minh Tiến, Hà Duy, Chula, Tăng Thành Công, Đỗ Trịnh Hoài Nam...

_MG_0248

Một số thiết kế được Ngọc Hân giới thiệu trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2017

Đặc biệt, ngoài 24 nhà thiết kế Việt còn có sự tham gia của 1 nhà thiết kế đến từ Malaysia và 2 nhà thiết kế đến từ Italy theo lời mời của Hội đồng thời trang Việt Ý. Đó cũng là quy luật trong sự chuyển động tích cực của thời trang thế giới và chiến lược phát triển của thời trang Việt Nam.

Tuần lễ Thời trang Việt Nam xuân hè 2017 diễn ra từ ngày 29/9 tới ngày 2/10. Ngày cuối cùng sẽ là buổi trình diễn của các mẫu Haute Couture với sự tham gia của GenvietJeans, Anita Pierobonxheri Londo, Quang Huy, Cao Minh Tiến, Eric Choong, Duy Nguyên, Hùng Việt, Chula, Hà Duy, Hoài Nam và Minh Hạnh.

_MG_0244

 Các thiết kế của Đỗ Trịnh Hoài Nam

11 bộ sưu tập dành cho Haute Couture là cái nhìn về tương lai dành cho ngành thời trang Việt. Thông điệp của Haute Coute tại thời điểm này được hiểu đúng nghĩa hơn. Đó chính là sự độc đáo trong cách thể hiện và chất lượng tối ưu.

Không phải là những BST phức tạp rắc rối mà Haute Couture chính là sự đơn giản trong sự chỉnh chu và độc đáo duy nhất. Đó cũng chính là cái nhìn rất chân thật về cuộc sống.

NTK Minh Hạnh chia sẻ, các thiết kế Haute Couture thường được bán ngay sau khi được giới thiệu trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới trong Tuần lễ Thời trang Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin