Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới tại ‘thủ phủ’ của tơ lụa Việt Nam
  • Zalo

Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới tại ‘thủ phủ’ của tơ lụa Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 20/11/2017 14:23:00 +07:00

Cùng với 14 nhà thiết kế, Hoa hậu Ngọc Hân sẽ giới thiệu bộ sưu tập mới trên nền lụa Việt Nam trong sự kiện ‘Đêm lụa Bảo Lộc’ vào tối 24/12 tại TP Bảo Lộc, nằm trong khuôn khổ Festival Hoa Đà Lạt 2017.

DSC_0430 3

Hoa hậu Ngọc Hân sẽ cùng với các nhà thiết kế: Hà Duy, Xuân Hảo, Trần Thiện Khánh, Silky Vietnam, Công Huân, Phương Thanh, Cao Duy, Nguyễn Thúy, Nhi Hoàng, Hữu Lala, Thanh Thúy, Minh Hạnh ... giới thiệu 30 Bộ sưu tập trên nền Lụa Việt Nam.

DSC_0422 3

Vốn là một nhà thiết kế, Ngọc Hân cho biết cô có niềm đam mê với lụa tơ tằm và những trang phục được làm từ chất liệu này. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Ngọc Hân có cơ hội thử sức sáng tạo nên những trang phục trên nền chất liệu độc đáo này.

DSC_0446 5

“Trong BST lần này, không chỉ Hân mà tất cả các nhà thiết kế đều lấy chất liệu là lụa tơ tằm ở Bảo Lộc, để sáng tạo nên những mẫu trang phục bao gồm cả áo dài và trang phục ready to wear nhằm tôn vinh lụa Việt Nam” – Hoa hậu Ngọc Hân cho biết.

DSC_0476 7

60 người mẫu từ Hà Nội và TP HCM cùng 100 học sinh TP Bảo Lộc sẽ dệt nên một chân dung mới cho lụa và biến TP. Bảo Lộc trở thành “thủ phủ” của tơ lụa Việt Nam.

DSC_0465 5

Đây sẽ là một đêm khắc ghi đậm nét chân dung của Lụa Bảo Lộc với sự tham gia của hai ca sĩ Thanh Lam, Tùng Dương; hứa hẹn sẽ mang lại một không gian mang đậm chất truyền thống, dân gian nhưng phá cách và ấn tượng.

MINH HANH2 7

Nằm trong khuôn khổ của Festival Hoa Đà Lạt 2017, từ ngày 23/12 đến 27/12, những sản phẩm Tơ Lụa cao cấp từ: Á Châu Silk, Bảo Lộc Silk, Đũi Nam Cao, Hà Bảo Silk, Lụa Việt, Nhật Minh Silk, Nam Đô Silk, Silky Vietnam, Thái Nam Silk, Toàn Thinh Silk, Viseri, VietSilk ... sẽ được trưng bày tại Trung Tâm Văn hóa Thể Thao và Vietnam Silk House. TP Bảo Lộc. Với nhiều mẫu chất liệu cao cấp sẽ vẽ nên một bức tranh sống động về tơ lụa Việt Nam.

NHI HOANG 9

 

PHUONG THANH2 9

 

TRAN THIEN KHANH4 11

 

CAO DUY6

 

CONG HUAN2

 

Duy Nam
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Ngọc Hân giới thiệu bộ sưu tập mới tại ‘thủ phủ’ của tơ lụa Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin