Hoa hậu Ngọc Anh, Lê Vũ Bình trao quà Tết cho bệnh nhân ung thư

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 16/02/2015 10:35:00 +07:00

(VTC News) - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 và ca sỹ Lê Vũ Bình xúc động nghẹn ngào khi trao quà cho các bệnh nhân nặng của viện huyết học và truyền máu trun

(VTC News) - Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 và ca sỹ Lê Vũ Bình xúc động nghẹn ngào khi trao quà cho các bệnh nhân nặng của viện huyết học và truyền máu trung ương.

Chia sẻ khó khăn với các bệnh nhi và bệnh nhân ung thư không thể về nhà trong dịp tết, chiều 15/2, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 Nguyễn Ngọc Anh, ca sĩ Sao Mai điểm hẹn Lê Vũ Bình cùng Fivimart đã đến thăm và tặng quà các bệnh nhân của viện Huyết học và truyền máu trung ương.
Lê Vũ Bình
Chứng kiến những nỗi đau của các bệnh nhân nặng đang nằm tại khoa Điều trị hóa chất, Hoa hậu Ngọc Anh nghẹn ngào không nói lên lời. 'Tết là dịp đoàn viên, là ngày hội tụ với gia đình, con cái mà các cô chú, anh chị phải ở lại bệnh viện với nỗi đau đớn thế này.

Vẫn biết bệnh tật là vậy nhưng sao thấy lòng buồn quá, hi vọng một chút sẻ chia của chúng tôi sẽ đem đến cho các bệnh nhân niềm vui nho nhỏ khi tết đến xuân về'
– Ngọc Anh tâm sự.
Lê Vũ Bình
Lê Vũ Bình
Có chung tâm trạng với Hoa hậu Ngọc Anh, ca sĩ Lê Vũ Bình chia sẻ anh sẽ không bao giờ quên hình ảnh những em bé mắc bệnh tan máu bẩm sinh, rối loạn đông máu chân tay teo dần nhưng luôn kiên cường chống lại bệnh tật.

'Tôi khâm phục ý chí của các em. Hình ảnh những người mẹ gày gò chăm con trong việc ám ảnh tâm trí tôi. Mong sao các em sớm khỏe lại để có thể trở về gia đình' – ca sĩ trẻ Lê Vũ Bình nói.
Lê Vũ Bình
Lê Vũ Bình
Xúc động trước tình cảm của Hoa hậu Ngọc Anh, ca sĩ Lê Vũ Bình dành tặng, bệnh nhân Đỗ Thị An, huyện Giao Thủy, Nam Định nghẹn ngào, chính tình cảm của những người vừa quen biết đã giúp chị có thêm nghị lực để chiến đấu với căn bệnh khó khăn. 'Dù là lần đầu gặp mặt nhưng tôi thực sự ghi nhớ tình cảm chân thành này' – chị An nói.

Thiên An

Bình luận
vtc.vn