• Zalo

Hoa hậu Ngô Phương Lan: 'Quá sớm khi lấy chồng ở tuổi 26, vẫn muốn về ôm ba mẹ ăn vạ'

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 18/04/2019 07:24:00 +07:00

Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 thu hút sự chú ý khi chia sẻ quan điểm về chuyện lấy chồng sớm.

Ngô Phương Lan đã chia sẻ hình ảnh của mình khi đang bế và cho con gái cưng uống sữa, đồng thời cô cũng bày tỏ quan điểm của mình về chuyện lấy chồng sớm. Những chia sẻ của hoa hậu Thế giới người Việt 2007 nhận được nhiều sự chú ý và không ít cô gái ủng hộ quan điểm của mẹ bỉm sữa.

Theo Ngô Phương Lan, chuyện vợ chồng con cái đôi khi là cái duyên, không nên miễn cưỡng ép bản thân thời điểm nào bắt buộc phải lập gia đình.

ngo-phuong-lan (2)

Ngô Phương Lan giờ là mẹ bỉm sữa.

"Bản thân tôi lấy chồng ở tuổi 26 không phải muộn, và dù yêu chồng, yêu con, nhưng đôi khi tôi còn cảm thấy đã lập gia đình quá sớm. Có những khi tôi cảm thấy chưa đủ chín chắn, vẫn muốn về ôm ba mẹ và ăn vạ.

Dù đã được đi nhiều và có những trải nghiệm không bao giờ nghĩ mình có may mắn để có, nhưng là người sẽ có lòng tham mà, vẫn còn có rất nhiều điều mình muốn được làm" - Ngô Phương Lan chia sẻ.

hoa hậu Thé giới người Việt 2007 nói thêm, sau này cô sẽ khuyên con của mình cứ sống thỏa thích rồi mới lập gia đình, thậm chí có thể không có con cũng được.

"Sau này nếu thích nuôi con và có đầy đủ điều kiện, hãy tính nhận con nuôi hoặc tài trợ để nuôi những đứa trẻ không có gia đình. Một khi có con rồi thì hãy thực sự công tâm với nuôi dạy nó, như vậy sẽ không mấy thời gian làm gì cho mình nữa" - người đẹp tâm sự.

ngo-phuong-lan (1)

 

Cuối tháng 2/2019, hoa hậu Ngô Phương Lan hạnh phúc đón con đầu lòng. Được biết, bé tên là Lan Vy nhưng người đẹp giấu kín, không chia sẻ hình ảnh cận mặt của bé.

Sau khi Ngô Phương Lan chia sẻ ảnh nắm tay con, bạn bè và khán giả mừng cho hoa hậu Thế giới người Việt 2007 vì trước đây, vợ chồng cô từng chịu nỗi đau mất con.

Năm 2013, Ngô Phương Lan lên xe hoa về nhà chồng. Nửa kia của cô công tác trong một tổ chức phi chính phủ và vẫn luôn đồng hành với vợ mỗi khi cô góp mặt trong sự kiện nào đó.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin