• Zalo

Hoa hậu Ngô Phương Lan làm giám khảo Miss Teen

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 20/10/2012 06:32:00 +07:00

(VTC News) – Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 sẽ cùng chàng ca sĩ điển trai giữ vai trò ‘cầm cân nảy mực’ cuộc thi Miss Teen năm nay.

(VTC News) – Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 sẽ cùng chàng ca sĩ điển trai Hồ Trung Dũng giữ vai trò ‘cầm cân nảy mực’ cuộc thi Miss Teen năm nay.

Khởi nguồn từ cuộc thi sắc đẹp Miss Audition được tổ chức lần đầu năm 2006, cuộc thi Ngôi sao tuổi Teen Việt Nam (Miss Teen)  hiện nay đã trở thành một sự kiện văn hóa lớn của giới trẻ, học sinh, sinh viên cả nước.

Năm nay, cuộc thi Miss Teen được giao cho Mạng Việt Nam go.vn và Công ty Cổ phần Truyền thông Trí Việt (TVM Corp) đồng tổ chức. Đài truyền hình Việt Nam VTV – Đài truyền hình TP Hồ Chí Minh HTV – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC là đơn vị bảo trợ thông tin chính thức của chương trình.

Với sự đổi mới của cuộc thi năm nay theo kiểu truyền hình thực tế, lần đầu tiên khán giả truyền hình cả nước sẽ được đồng hành và trực tiếp tham gia bình chọn trong cuộc tranh tài của các thí sinh Miss Teen.

Các nữ sinh sẽ từng bước hoàn thiện bản thân và tỏa sáng qua 12 tập, dự kiến phát sóng tương ứng với những vòng thử thách như: kỹ năng nấu nướng, thể thao, phong cách, các hoạt động từ thiện… Đặc biệt, các thí sinh sẽ có cơ hội thử thách khả năng giao lưu với bạn bè quốc tế và quảng bá hình ảnh Việt Nam tại Thái Lan.

 Miss Teen 2009 Xuân Mai và Miss Teen 2008 Huyền Trang
Với thông điệp “Tỏa sáng Việt nam”, cuộc thi năm nay sẽ tìm kiếm và tôn vinh gương mặt sáng giá nhất đại diện cho thế hệ nữ sinh năng động của Việt Nam ngày nay trong độ tuổi từ 16 đến 19. Không chỉ đẹp về hình thức, các thí sinh còn phải trau dồi tài năng, lối sống lành mạnh, am hiểu văn hóa và phát huy nét đẹp của tâm hồn Việt để quảng bá hình ảnh đất nước đến với bạn bè quốc tế.

Ông Đào Trường Giang – Giám đốc thương hiệu Mạng Việt Nam go.vn, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss Teen 2012 chia sẻ trong buổi họp báo: “Thông minh, xinh đẹp chưa phải là đủ với một Miss Teen mà mỗi Miss Teen cần không ngừng hoàn thiện bản thân, sống có trách nhiệm với xã hội, tích cực tham gia các hoạt động có ích cho cộng đồng. Mỗi ngày đi qua, các em sẽ trưởng thành hơn, đẹp toàn diện hơn để toả sáng trọn vẹn. Đó là một trong những tiêu chí hàng đầu chúng tôi đặt ra ở cuộc thi”.

Ông Đào Trường Giang, Trưởng ban tổ chức cuộc thi Miss Teen 2012  
Thành phần ban giám khảo của Miss Teen 2012 có sự góp mặt của Hoa Hậu Ngô Phương Lan và ca sĩ  Hồ Trung Dũng cùng với các chuyên gia tư vấn cho mỗi phần thử thách. Họ sẽ là những người “cầm cân nảy mực” để tìm ra gương mặt Miss Teen 2012, và cũng là người bạn đồng hành, chia sẻ, đưa ra lời khuyên và định hướng các thí sinh hoàn thiện bản thân.

Hoa Hậu Ngô Phương Lan 
Số đầu tiên của chương trình dự kiến phát sóng lúc 19h (định kì vào thứ 7 hàng tuần), dự kiến từ ngày 10/11 trên Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, Đài truyền hình thành phố Hồ Chí Minh HTV (HTV3 ), Đài Truyền hình Việt Nam VTV (VTV6) .

4 thí sinh xuất sắc nhất (với 2 thí sinh do ban giám khảo lựa chọn và 2 thí sinh được khán giả bình chọn thông qua hệ thống Tổng đài 8530 – được mở từ ngày 10/11) sẽ tranh tài trong đêm chung kết dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp vào ngày 26/1/2013. Thí sinh đoạt giải nhất, nhì, ba sẽ nhận được phần thưởng tương ứng 100, 60, 40 triệu đồng và nhiều phần quà có giá trị.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !