Mới sinh con 8 tháng, Ngô Phương Lan tham gia show thời trang của La Phạm

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 13/11/2019 08:34:00 +07:00

Hoa hậu Ngô Phương Lan bất ngờ xuất hiện để thử đồ chuẩn bị tham dự show diễn thời trang của NTK La Phạm.

Ngo Phuong Lan (5) 5

Hoa hậu Ngô Phương Lan vừa có mặt tại buổi thử đồ chuẩn bị cho show diễn thời trang của NTK La Phạm. Hoa hậu thế giới người Việt 2007 trông rất rạng rỡ và tự tin với khuôn mặt trang điểm nhẹ nhàng và mái tóc buông xoã tự nhiên.

Ngo Phuong Lan (6) 5

Ngô Phương Lan chia sẻ cô và NTK La Phạm có mối quan hệ rất thân thiết từ khi cô và gia đình còn định cư ở bên Thuỵ Sỹ. Ngô Phương Lan rất yêu thích những thiết kế áo dài ấn tượng của La Phạm và thường xuyên diện chúng trong các sự kiện ngoại giao quan trọng hoặc những lần làm MC.

Ngo Phuong Lan (3) 3

 Ngô Phương Lan từng mặc áo dài La Phạm để làm MC tại sự kiện ở "Tuần lễ cấp cao APEC" tại Đà Nẵng hồi tháng 11/2017 và gây được ấn tượng đẹp trong lòng bạn bè quốc tế. Ngô Phương Lan và La Phạm cũng là những người bạn đồng hành tổ chức nhiều sự kiện để gây quỹ cho quỹ từ thiện "Nhịp cầu tri thức" trong nhiều năm qua.

Ngo Phuong Lan (1)

Chia sẻ về cuộc sống sau khi sinh con, Ngô Phương Lan cho biết hiện tại cô dành hết thời gian để ở nhà chăm sốc cô con gái bé bỏng và Hoa hậu dự định sẽ cho con bú ít nhất 1 năm , sau đó mới trở lại với công việc. Kể từ khi sinh con cứ 8h tối là Ngô Phương Lan phải lên giường đi ngủ. Cô cũng phải từ bỏ mọi thói quen thời con gái. Hoa hậu chia sẻ ngày xưa cô không hề muốn có con mà muốn tự do, thoải mái nhưng đến bây giờ thì Phương Lan cảm thấy hoàn toàn hạnh phúc với quyết định lấy chồng và sinh con. 

VOV_4622 7

Nói về con gái, Phương Lan cho biết mới 8 tháng nhưng con gái cô khá dạn dĩ và hay cười. “Vì đẻ mổ nên mấy ngày đầu tiên Lan không thể bế được em bé, toàn phải nhờ chồng và mọi người bế hộ, nên bây giờ ai bế bé cũng rất vui vẻ. Chắc là do gen nhà ngoại làm ngoại giao nên nhìn thấy người lạ bé cũng cười chứ không hề quấy khóc” – Ngô Phương Lan nói.

VOV_4675 7

Ngô Phương Lan cho biết cô bị tiền sản giật, từ tháng thứ 7 người bị phù. “Khi bầu tôi chấp nhận rằng thân hình sẽ bị tăng cân và rất xấu xí. 4 tháng cuối tôi trong thai kỳ còn không ngủ nằm được mà toàn ngủ ngồi. Lúc mang bầu, tôi trải qua những thứ thực sự là khủng khiếp. Nhưng sau giai đoạn đó thì tôi thấy mọi thứ đều có thể xử lý được” – Hoa hậu nhớ lại.

VOV_4706 9

Ngô Phương Lan cũng cảm thấy may mắn vì có sự hỗ trợ nhiệt tình của ông xã. “Ông xã tôi rất tuyệt vời. Bây giờ khi nghĩ lại việc chọn chồng, tôi nghĩ rằng yếu tố đầu tiên mình sẽ nghĩ tới đó là người đàn ông đó có khả năng để làm một người bố hay không, mặc dù lúc kết hôn mình vẫn chưa có kế hoạch có con” – cô chia sẻ.

Ngo Phuong Lan (4) 4

Ngoài Ngô Phương Lan, show diễn “Sleep No More” của NTK La Phạm còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Hoa hậu  Phí Thuỳ Linh, diễn viên Tăng Thanh Hà, Á hậu Hoàng Anh, ca sĩ Thảo Trang, MC Bùi Việt Hà, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh, diva Thanh Lam, Mỹ Linh, ca sĩ Bằng Kiều, Tùng Dương...

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn