Hoa hậu Ngô Phương Lan hào hứng đón Tết đầu tiên bên con gái

Hoa hậuThứ Năm, 23/01/2020 17:24:00 +07:00
(VTC News) -

Người đẹp cho biết, khi bé Lan Vy lớn, cô sẽ dạy con rằng Tết Nguyên đán là dịp ở bên gia đình.

Hoa hậu Ngô Phương Lan, Dương Thuỳ Linh cùng nhiều nghệ sĩ khác vừa góp mặt trong dự án Bên mẹ là mùa xuân 2020 bằng một bộ ảnh và MV Xuân bên mẹ.

Đây là lần thứ 2 dự án này được thực hiện với mong muốn truyền cảm hứng sum họp các thế hệ trong gia đình, đặc biệt là các thế hệ phụ nữ của gia đình. Dự án năm nay có 7 cặp mẹ con tham gia; mỗi cặp mẹ con là một hoàn cảnh, câu chuyện, thông điệp khác nhau...

Năm nay thông điệp từ những người mẹ có con xa xứ nổi bật hơn cả, cũng là xu hướng mới của xã hội khi những đứa con lớn lên và đi học, lập nghiệp ở nước ngoài khao khát được đón Tết cùng gia đình bên cạnh tâm sự của những người mẹ ở nhà.

Tết Canh Tý là năm đầu tiên Hoa hậu Ngô Phương Lan đón Tết cùng đại gia đình tại nhà mới và có em bé nên cô dự định sẽ không đi đâu.

Sau này khi bé Lan Vy lớn, Hoa hậu Thế giới người Việt cho biết cô sẽ dạy con Tết truyền thống là ở bên gia đình. Người đẹp tin rằng con dù có đi đâu cũng sẽ luôn hướng về mẹ như mình hiện tại.

Hoa hậu Ngô Phương Lan hào hứng đón Tết đầu tiên bên con gái - 1

Hoa hậu Ngô Phương Lan và con gái Lan Vy.

"Tết nay có nhiều thay đổi với Tết xưa, mọi người có điều kiện nên đi du lịch nhiều hơn. Có lẽ chỉ có những người sống xa nhà lâu năm mới cảm nhận được sự mong mỏi trở về bên gia đình, bên mẹ là như thế nào.

Có năm tôi theo chồng đi xa, Tết không về với mẹ và thấy không thực sự là Tết. Tôi nhớ lắm cái mùi hương đốt ban thờ tổ tiên, bánh chưng rán, cảm giác sum họp gia đình bên cành đào cây quất và sự háo hức được đi chùa cùng mẹ.

Mẹ với tôi là người tuyệt vời nhất, người hy sinh nhất và cũng là người cho tôi thụ hưởng rất nhiều đức tính tốt đẹp. Nên mỗi khi nhớ đến Tết cũng là nhớ đến mẹ" - cô chia sẻ.

Xuất hiện trong bộ ảnh Tết, Hoa hậu Ngô Phương Lan và con gái Lan Vy có những khoảnh khắc rất đáng yêu. Bên cạnh đó, người đẹp cũng có dịp khoe chất giọng cảm xúc qua MV Xuân bên mẹ.

Hoa hậu Ngô Phương Lan hào hứng đón Tết đầu tiên bên con gái - 2

Hoa hậu Dương Thùy Linh và mẹ.

Cùng xuất hiện trong dự án này là Hoa hậu Dương Thuỳ Linh. “Tôi cũng có dự định sẽ cho con đi học xa, vì vậy bản thân cố gắng tạo ra những truyền thống riêng của gia đình để con luôn nhớ nhà, nhớ về ngày lễ Tết, gia đình và cảm thấy được yêu thương” – người đẹp chia sẻ.

Dung Phạm
Bình luận
vtc.vn