Hoa hậu Mỹ Linh cùng Á hậu Thanh Tú mang Trung thu đến trẻ em nghèo

(VTC News) - Đỗ Mỹ Linh và Thanh Tú đã trở thành “hai chị Hằng” của các em nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn trong đêm Trung thu sớm.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Thanh Tú đã đến Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, nơi cưu mang những em nhỏ kém may mắn để tổ chức trung thu và tặng quà cho các em. Tham dự chương trình này còn có MC Vũ Mạnh Cường và bé Bảo Ngọc.

Hoa hau My Linh cung A hau Thanh Tu mang Trung thu den tre em ngheo hinh anh 1

Bên cạnh việc gửi tặng các phần quà Trung thu, Mỹ Linh và Thanh Tú còn hóa thân thành hai nàng Hằng Nga xinh đẹp tới vui chơi với các bé thiếu nhi, bé Bảo Ngọc là thỏ ngọc và MC Vũ Mạnh Cường là chú Cuội dẫn chương trình.

Video: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh nói gì khi bị chê nhạt để đi thi quốc tế?

Dưới sự dẫn dắt của MC Vũ Mạnh Cường, Mỹ Linh, Thanh Tú và bé Bảo Ngọc đã cùng tham gia những trò chơi tập thể quen thuộc. Sự nhiệt tình đáng yêu của các người đẹp nhận được tình cảm đặc biệt của những em nhỏ kém may mắn nơi đây.

Được biết, đây cũng là lần thứ 2 Hoa hậu và Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 ghé thăm Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Lần đầu tiên cũng vào dịp trung thu, hai nàng hậu đến và chung vui với các em nhỏ ngay sau khi đăng quang.

Hoa hau My Linh cung A hau Thanh Tu mang Trung thu den tre em ngheo hinh anh 2

 

Hoa hau My Linh cung A hau Thanh Tu mang Trung thu den tre em ngheo hinh anh 3

 

Trút bỏ những bộ cánh lộng lẫy, sang trọng thường thấy, Mỹ Linh và Thanh Tú chỉ trang điểm nhẹ nhàng và diện hai chiếc đầm trắng để làm tròn vai “Hằng Nga xinh đẹp”, quậy tưng bừng cùng các em nhỏ.

Chia sẻ cảm xúc về chuyến đi này, Mỹ Linh cho biết: “Tuy Linh không thể làm được quá nhiều cho các bạn, nhưng được góp một chút công sức nhỏ, xoa dịu những tổn thương bất hạnh cũng khiến Linh cảm thấy dễ chịu. Linh hy vọng mình có thể sắp xếp được nhiều thời gian hơn cho những công việc cộng đồng ý nghĩa”.

Hoa hau My Linh cung A hau Thanh Tu mang Trung thu den tre em ngheo hinh anh 4

 

Hoa hau My Linh cung A hau Thanh Tu mang Trung thu den tre em ngheo hinh anh 5

 

Hoa hau My Linh cung A hau Thanh Tu mang Trung thu den tre em ngheo hinh anh 6

 

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh đang tất bật chuẩn bị chạy nước rút cho hành trình “đem chuông đi đánh xứ người” tại cuộc thi Miss World sắp tới. Dù lịch làm việc căng và thẳng bận rộn, nhưng nhận được lời mời về những chương trình từ thiện, Mỹ Linh đều cố gắng sắp xếp tham gia.

>>> Đọc thêm: Á hậu Thanh Tú diện áo dài khoe vẻ đẹp Việt tại Thụy Sĩ

Chu Nguyên
Bình luận