Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thuỳ Dung hoá chị Hằng chơi đùa cùng em nhỏ

(VTC News) - Hai người đẹp đã có một ngày vui Trung thu cùng các em thiếu nhi tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Tối ngày 6/9, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Á hậu 2 Huỳnh Thị Thùy Dung tham dự Ngày hội trăng rằm và vui chơi với các em nhỏ tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp.

Sau khi xuống sân bay, Tân Hoa hậu lập tức về khách sạn cất đồ và tiếp tục di chuyển tới Trung tâm. Vì cuối giờ tan tầm nên đường xá Sài Gòn đông đúc, đặc biệt là khu vực đường Nguyễn Thái Sơn luôn trong tình trạng kẹt xe.

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 1

 

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 2

 Vì vậy, Mỹ Linh và Thùy Dung phải xuống xe và đi bộ một khoảng khá xa để vào được Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp. Trang điểm nhẹ nhàng nhưng hai cô gái vẫn gây ấn tượng với người đi đường bởi nụ cười rạng rỡ cùng chiếc đầm trắng tinh khôi.  

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 3

 Trong không khí mùa Trung Thu, Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu 1 Thùy Dung hóa thành 2 chị Hằng Nga xinh đẹp khi tới với trung tâm.

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 4

 Ngay khi bước vào cổng, Mỹ Linh và Thùy Dung được các em thiếu nhi chào đón nồng nhiệt. Hai cô gái nhanh chóng tham gia các hoạt động vui chơi với các bé, đặc biệt dành tặng cho các bé tiết mục biểu diễn “Chiếc đèn ông sao”. Thùy Dung thể hiện tài năng đánh đàn guitar khi đệm đàn cho Mỹ Linh khoe giọng hát.

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 5

 Đại diện Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp cho biết, món quà thân thương nhất là sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh và Á hậu 2 Thùy Dung.

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 6

 

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 7

 

Chia sẻ cảm xúc khi đến với các bé thiếu nhi tại trung tâm, Tân Hoa hậu cảm thấy hạnh phúc bởi đã góp phần mang đến những niềm vui cho các bé. Còn Á hậu Thùy Dung gửi lời chúc tới tất cả các bạn nhỏ có một mùa trung thu ấm áp yêu thương. 

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 8

 

Đến với Ngày hội trăng rằm của các bé thiếu nhi tại Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp còn có sự góp mặt của Hoàng Thị Phương Thảo – người đẹp trong top 30 của vòng chung kết HHVN 2016. Trong trang phục đơn giản, áo trắng quần jeans, Phương Thảo cùng tham gia các hoạt động vui chơi với các bé.

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 9

 

Không chỉ tới tạo niềm vui cho các bé khuyết tật, các người đẹp còn dành tặng cho Trung tâm những món quà nhỏ nhưng mang nhiều ý nghĩa, đó chính là những chiếc bánh trung thu, những chiếc lồng đèn ông sao… tất cả đều mang đến không khí trung thu vui vẻ và nhộn nhịp.

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 10

 

Ngoài ra, ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam còn dành tặng 20 triệu đồng cho Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp với hi vọng chung tay mang đến những điều tốt đẹp nhất cho những số phận không may.

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 11

 

Có lẽ cảm động nhất là khi các cô gái hòa cùng giọng ca với các bé khuyết tật bài hát “Đứa bé”. Ca khúc như gói trọn ước mơ, tình cảm, khát khao của mỗi trẻ nhỏ nơi đây. Cả Mỹ Linh và Thùy Dung đều phải kìm nén cảm xúc để có thể hát trọn vẹn ca khúc và vui cười cùng các bé.

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 12

 

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 13

 Để tránh dẫm lên chân các bé khi múa hát, các người đẹp quyết định tháo giày cao gót ra. Hành động này được đại diện Trung tâm và những người dân có mặt tại đó đánh giá cao.

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 14

 

Hoa hau My Linh, A hau Thuy Dung hoa chi Hang choi dua cung em nho hinh anh 15

 Sau khi trao quà, tham gia vui chơi và múa hát với các bé, các người đẹp di chuyển lên khu dành cho bé sơ sinh.Tại đây, các cô gái không thể kìm nén cảm xúc được nữa, những giọt nước mắt cảm thông, thương xót tuôn rơi.

Hành trình nhân ái của Hoa hậu Việt Nam vẫn còn dài, không chỉ đến với Trung tâm nuôi dưỡng bảo trợ trẻ em Gò Vấp, Top 3 HHVN 2016 sẽ còn có nhiều chương trình từ thiện dành cho cộng đồng, xã hội.

Chu Nguyên
Bình luận