• Zalo

Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú, người đẹp Ngọc Vân vui trung thu cùng bệnh nhân nhí

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/09/2016 12:18:00 +07:00

Tân hoa hậu cùng dàn người đẹp phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã có một đêm Trung thu đầy ý nghĩa.

Tối 14.9, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và dàn người đẹp phía Bắc của cuộc thi HHVN 2016 đã tham dự đêm tiệc Trung thu cùng các bệnh nhi đang điều trị ở Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương. 

Tham gia đêm hội Trung thu có hơn 400 bệnh nhi và gia đình các bệnh nhi đang điều trị tại đây, hầu hết đều mắc các bệnh hiểm nghèo và rất tốn kém.

_DSC2963

 

_DSC2543

 Cùng với các nhà hảo tâm, sự xuất hiện của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú và dàn người đẹp HHVN 2016 đã khiến đêm hội Trung thu 2016 càng thêm sôi động và ý nghĩa. Các người đẹp diện váy trắng muốt, hoá thân thành những chị Hằng xinh đẹp.

 Ngoài sự xuất hiện của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú còn có 'Người đẹp Nhân ái' Phạm Thuỷ Tiên, "Người đẹp truyền thông" Phùng Bảo Ngọc Vân (Top 10), "Người đẹp có gương mặt khả ái" Trần Tố Như (Top 10), các người đẹp Phùng Lan Hương, Nguyễn Hương Mỹ Linh, Trần Bảo Ngọc, Trịnh Phương Trang, Trần Huyền Trang... 

_DSC3093

 

Phung Lan Hung Phung Bao Ngoc Van

2 người đẹp Phùng Lan Hương và Phùng Bảo Ngọc Vân xúc động lắng nghe câu chuyện về các em nhỏ tại nơi đây

Tham gia đêm hội, được trực tiếp lắng nghe những câu chuyện đầy nghị lực của các em nhỏ tại đây đã khiến các người đẹp không khỏi xúc động.

My Linh

 

Hoa hậu Mỹ Linh tâm sự: " Đây là lần đầu tiên mình tham gia chương trình Trung thu với các em nhỏ tại Viện Huyết học - Truyền máu T.Ư. Mặc dù chưa chuẩn bị được gì cho các em nhưng mình nghĩ tấm lòng chân thành, sự quan tâm, chăm sóc, hỏi han các em là tình cảm quý giá nhất. Mình hy vọng, đêm hội này sẽ là động lực giúp các em xoa tan đi mọi đau đớn và có động lực để điều trị bệnh cho cả các em cũng như người nhà các em”.

Thanh Tu 2

 Á hậu Thanh Tú

Á hậu Thanh Tú chia sẻ: “Trước khi trở thành Á hậu, mình cũng đã từng tham gia nhiều chương trình tình nguyện về trẻ em. Nhưng đây là lần đầu tiên chứng kiến hoàn cảnh của rất nhiều em nhỏ đang chống chọi với bệnh tật, thật sự mình cảm thấy vừa thương vừa cảm phục vì nghị lực của các em quá lớn khi chống lại sự đau đớn của căn bệnh.

Thanh Tu

 

Trước khi nhận được tin từ ban tổ chức tới tham gia chương trình này, mình rất hào hứng, đếm từng ngày để chờ đến ngày hôm nay. Mình mong muốn được gặp các em, được trò chuyện chia sẻ với các em ở đây một cách chân thành, quan tâm nhất”.

Phung Bao Ngoc Van

 "Người đẹp truyền thông" Phùng Bảo Ngọc Vân

"Người đẹp truyền thông" Phùng Bảo Ngọc Vân: 'Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, mỗi thí sinh đều có cơ hội thực hiện dự án nhân ái riêng của mình và chúng em càng thêm thấm thía hơn ý nghĩa nhân đạo của các công tác từ thiện, xã hội.

Chứng kiến các em nhỏ tại đây càng thôi thúc em phải cố gắng nhiều hơn nữa để có cơ hội giúp đỡ những thân phận kém may mắn trong xã hội'. Cô cũng tiết lộ sắp tới sẽ thành lập một quỹ từ thiện riêng của mình để có thêm nhiều cơ hội đến gần với những mảnh đời éo le hơn nữa

Clip phần thi ứng xử của các người đẹp Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú, người đẹp Ngọc Vân vui trung thu cùng bệnh nhân nhí" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin