Hoa hậu Mỹ bị đe dọa vì ủng hộ tân Hoa hậu hoàn vũ 2015

Olivia Jordan, Á hậu 2 của Miss Universe 2015, bị đe dọa tính mạng sau khi cô mỉm cười, ôm chúc mừng người đẹp Philippines đăng quang hôm 20/12.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015 đã khép lại nhưng những câu chuyện hậu trường vì lỗi đọc nhầm kết quả của MC Steve Harvey vẫn nóng trên khắp các mặt báo.

Ngoài ba nhân vật chính là Hoa hậu Colombia, Philippines và MC Steve Harvey, người đẹp Mỹ - Olivia Jordan - cũng bị vạ lây.
Olivia Jordan (phía sau) cũng sốc sau khi nghe Steven Harvey thông báo nhầm kết quả.

Olivia Jordan (phía sau) cũng sốc sau khi nghe Steven Harvey thông báo nhầm kết quả.

Hành động mỉm cười, nói thầm với Pia Wurtzbach và ôm chúc mừng khi Hoa hậu Philippines được xướng tên là Miss Universe của đại diện Mỹ bị những người ủng hộ Hoa hậu Colombia khó chịu.

Olivia Jordan bị làm phiền trên mạng xã hội, thậm chí nhiều người còn tìm ra trang cá nhân các thành viên trong gia đình cô và đe dọa tính mạng họ.

Trên Instagram, Olivia Jordan nói rõ về hành động của mình trong đêm chung kết: "Khi ghi hình chương trình, tôi không cười với bất cứ ai trong cuộc thi hoa hậu. Tôi tìm cách phản ứng tích cực với một tình huống khó xử và kỳ lạ.

Nếu lúc đó đứng cạnh Hoa hậu Colombia, tôi sẽ ôm cô ấy và khóc về sự bất công vừa xảy ra. Nhưng tôi lúc ấy đang đứng bên người chiến thắng và tôi phải giải thích rằng cô ấy chính là Hoa hậu Hoàn vũ".

Olivia Jordan cũng nói thêm rằng trên sân khấu, cô chúc mừng Pia Wurtzbach nhưng ở hậu trường, cô ôm Ariadna Gutierrez và tìm cách an ủi người đẹp Colombia.
 Hành động mỉm cười và chúc mừng của Hoa hậu Mỹ bị những người ủng hộ mỹ nhân Colombia chỉ trích.

 Hành động mỉm cười và chúc mừng của Hoa hậu Mỹ bị những người ủng hộ mỹ nhân Colombia chỉ trích.

Tuy nhiên, lời giải thích của Hoa hậu Mỹ không làm vừa lòng những người phản ứng tiêu cực. Olivia Jordan khẳng định cô rất buồn và yêu cầu họ ngừng gửi các lời đe dọa.

Olivia Jordan được trao ngôi Á hậu 2 tại Hoa hậu Hoàn vũ năm nay. Khi cô đang đứng cạnh Pia Wurtzbach thì MC Steve Harvey thông báo đã nhầm kết quả giữa Philippines và Colombia.

Trong khi Pia Wurtzbach còn đang ngỡ ngàng, Olivia Jordan tìm cách giải thích cho cô và mỉm cười chúc mừng chiến thắng bất ngờ của đại diện Philippines.

Nguồn: VnExpress
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.