Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoa hậu Mexico bị tước danh hiệu vì từ chối giảm cân

(VTC News) - Nữ hoàng sắc đẹp Mexico quả quyết mình bị tước vương miện sau khi cô từ chối không tuân theo chế độ giảm cân của BTC đưa ra.

Trước đó, Cynthia de la Vega, người đăng quang trong cuộc thi sắc đẹp Nuestra Belleza Mexico hồi tháng 9 năm ngoái được chọn làm gương mặt đại diện cho đất nước này tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới được tổ chức vào tháng 11 tới. 

Cynthia de la Vega cho rằng bị tước danh hiệu là không công bằng với cô 

Tuy nhiên BTC của Nuestra Belleza Mexico cho biết, họ tước danh hiệu của người đẹp 19 tuổi tháng trước với lý do cô thiếu nhiệt tình cống hiến và vô kỷ luật.

Cynthia thừa nhận cô đã tăng cân vì quá căng thẳng cho cuộc thi sắc đẹp toàn cầu, song cô không nhận được bất cứ một chế độ luyện tập và hỗ trợ nào từ phía BTC.

Trong buổi họp báo được tổ chức ngày hôm qua để nói rõ hơn về quyết định của BTC, cô tiết lộ, huấn luyện viên của BTC Luis Rangel gửi cho cô một lá thư điện tử, yêu cầu cô phải có kế hoạch giảm cân, kèm theo "dùng cùng loại thực phẩm trong cả tháng".

Căng thẳng cho cuộc thi Hoa hậu thế giới khiến người đẹp 19 tuổi tăng cân, song cô không nhận được sự hỗ trợ từ BTC 

"Hoa hậu mất ngôi" nói rằng: "BTC của Nuestra Belleza Mexico yêu cầu tôi giảm vài cân, nhưng họ không cung cấp chuyên gia dinh dưỡng cũng như bất cứ sự giúp đỡ nào để đảm bảo an toàn cho việc giảm cân".

Cô lý giải rằng một kế hoạch dinh dưỡng thích hợp cần phải rành mạch, cụ thể từng ngày của tuần và cũng cần có cả sự giám sát để có những điều chỉnh cần thiết".

Xuất hiện trên kênh CNN ngày hôm nay, Cynthia tiếc nuối: "Tôi cảm thấy mình hoàn toàn đủ sức khỏe để là gương mặt đại diện cho đất nước mình. Và tôi nghĩ rằng điều này thật không công bằng chút nào. Họ đã tước mất vương miện mà tôi đã giành được. Đó là của tôi". 

 Gabriela Palacio đã trở thành đại diện Mexico trong cuộc thi Hoa hậu thế giới 2011, thay thế cho Cynthia de la Vega

Trong khi đó, theo thông báo thu hồi vương miện của Hoa hậu Cynthia de la Vega, BTC cuộc thi nói rằng việc tăng cân không hề ảnh hưởng đến quyết định của họ. Chỉ đơn giản là, người đẹp "đã không tuân theo những quy định đã thỏa thuận trước đó đối với một thí sinh dự thi Hoa hậu thế giới".

BTC cuộc thi cũng cho biết, họ đã tìm được người thay thế cô ấy và là người sẽ tham dự cuộc thi Hoa hậu thế giới, đó là người đẹp Gabriela Palacio.

Hương Thủy (Theo DM)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN