• Zalo

Hoa hậu Loan Vương sang Singapore trao vương miện cho người kế nhiệm

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 09/11/2019 14:32:00 +07:00

Hoa hậu Loan Vương trao lại vương miện cho người kế nhiệm cuộc thi "Mrs International 2019" (Hoa hậu quý bà quốc tế) trong đêm chung kết tổ chức tại Singapore.

Đêm chung kết cuộc thi Mrs International 2019 (Hoa hậu quý bà quốc tế) diễn ra tối 8/11 tại Singapore với chiến thắng thuộc về đại diện Latvia. Vị trí các Á hậu lần lượt thuộc về đại diện các quốc gia: Mỹ, Philippines, Hàn Quốc và Malaysia. 

Việc tìm ra tân Hoa hậu quý bà quốc tế 2019 đồng nghĩa với việc Loan Vương – Hoa hậu quý bà quốc tế 2018 kết thúc nhiệm kỳ.

batch_loan vuong trao vuong mien 1

Hoa hậu Loan Vương trao vương miện cho người kế nhiệm.

Nhìn lại chặng đường một năm qua kể từ khi lên ngôi vị cao nhất tại cuộc thi quốc tế này, Loan Vương chia sẻ cô cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân và tích cực tham gia các hoạt động nhằm quảng bá văn hoá, du lịch, tham gia các hoạt động xã hội, tuyên truyền các thông điệp tích cực đến với mọi người. 

Trong số các hoạt động thực hiện một năm qua, Loan Vương cho hay cô cảm thấy đáng nhớ nhất là việc trở thành sứ giả hình ảnh của tuần lễ giao lưu văn hoá Việt Nam – Malaysia, sau đó là vinh dự được tham dự lễ kỷ niệm 40 năm di tích quốc gia đặc biệt Côn Đảo. 

Chia sẻ thêm về công việc hiện tại của mình, Loan Vương cho hay ngoài công việc chính là tiếp viên hàng không cô còn có niềm đam mê với bất động sản và thiết kế nội thất. Thời gian tới, cô sẽ mở thêm công ty về thiết kế nội thất và tập trung phát triển thế mạnh của mình ở lĩnh vực này. 

batch_M_AM1700

Hoa hậu Loan Vương.

Loan Vương sinh năm 1986 tại TP.HCM. Trước khi đăng quang Hoa hậu Quý bà Quốc tế 2018 Loan Vương từng tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc cả trong và ngoài nước và đạt thành tích cao như: Á hậu Quý tộc Thế giới 2017, lọt top 5 Hoa hậu Du lịch 2008 cùng giải thưởng phụ Người đẹp sở hữu gương mặt ấn tượng

Cô hiện là tiếp viên hàng không và thông thạo ba ngoại ngữ gồm: tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung Quốc.

Huyền Trâm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Tổ nghề sân khấu là ai?

Tổ nghề sân khấu là ai?

(VTC News) - Hằng năm cứ vào dịp 12/8 âm lịch, các nghệ sĩ sân khấu và nghệ thuật biểu diễn ở Việt Nam lại nô nức giỗ Tổ nghề, vậy Tổ nghề sân khấu là ai?

Đọc nhiều