Hoa hậu Kỳ Duyên váy xuyên thấu sexy, tình tứ bên Nam vương Toàn cầu

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 02/06/2016 11:23:00 +07:00

Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên và Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn đã có những khuôn hình đẹp dưới nắng Sài Gòn.

ky duyen 1

 

ky duyen 2

 

Hoa hậu Kỳ Duyên vừa thực hiện một bộ ảnh cùng Nam vương Toàn cầu Nguyễn Văn Sơn. Cả hai xuất hiện đầy tình tứ trong bộ ảnh mới nhất.

Kỳ Duyên ngày càng cho thấy cô cực kỳ hợp với những thiết kế của Hoàng Hải qua dòng sản phẩm haute couture. Những chiếc váy lấp lánh, đính kết tỉ mỉ hoàn toàn bằng tay thật sự đã giúp cho Hoa hậu tỏa sáng.

Chính vì vậy, từ lâu những trang phục của Hoàng Hải đều được các thí sinh dự thi sắc đẹp lựa chọn như một "kim chi nam" để bước sâu vào đêm chung kết.

Ngay cả khi Hoa hậu Pháp đến Việt Nam và được mặc đồ của Hoàng Hải, cô cũng phải thốt lên với quản lý rằng, nếu gặp NTK này sớm, những bộ váy này trên sân khấu Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 chắc chắn cô sẽ đoạt giải cao hơn chứ không phải chỉ là Á hậu 3.

ky duyen 8

 

ky duyen 6

 

ky duyen 13

 

ky duyen 12

 

Nguyễn Văn Sơn vừa trở về từ vị trí giám khảo chính của cuộc thi "Nam vương Toàn cầu 2015" tại Chiang Mai - Thái Lan.

Hiện nay, trong số những mỹ nam ấn tượng ở các cuộc thi sắc đẹp giành cho nam giới, Văn Sơn là gương mặt đoạt giải cao nhất với vị trí nam vương cho đến thời điểm bây giờ.

Với chiều cao 1m93, lại từng là vận động viên Taekwondo đã thi đấu toàn thế giới nên Nguyễn Văn Sơn gây ấn tượng với vẻ ngoài của mình.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn