Hoa hậu Kỳ Duyên tặng quà sinh nhật đặc biệt cho bạn trai đại gia

(VTC News) - Bạn trai đại gia của Kỳ Duyên vừa chia sẻ hình ảnh món quà sinh nhật cô dành tặng cho anh với những lời lẽ yêu thương, hạnh phúc

Mới đây, doanh nhân Tạ Công Sơn, bạn trai đại gia của Hoa hậu Kỳ Duyên vừa đăng tải hình ảnh về một món quà sinh nhật là một chiếc bánh kem hình trái tim có in hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi. Dù đã cẩn thận cùng một “icon” dễ thương để che mặt bạn gái nhưng không ít người nhận ra đây là món quà của Kỳ Duyên dành tặng cho anh.

Hoa hau Ky Duyen tang qua sinh nhat dac biet cho ban trai dai gia hinh anh 1

 Doanh nhân viết: "Happy birthday to me. Thank you so much my love" (Chúc mừng sinh nhật tôi. Cám ơn tình yêu của anh rất nhiều).

Hoa hau Ky Duyen tang qua sinh nhat dac biet cho ban trai dai gia hinh anh 2

 Dù đã che mặt nhưng ai cũng biết người còn lại trong tấm ảnh hạnh phúc kia chính là Kỳ Duyên.

Kỳ Duyên hiện đang gặp khá nhiều rắc rối với hình ảnh hút thuốc trong quán café, ngay vào thời điểm sự việc “bùng nổ”, Tạ Công Sơn đã có những lời chia sẻ được cho là nhằm động viên và an ủi bạn gái.

Mượn hình ảnh ông lão và bà lão dắt tay nhau bước đi trên biển, anh viết: "Nothing is more beautiful than the love that has weathered the storm of life…”(Tình yêu đẹp là tình yêu giúp người ta vượt qua giông bão cuộc đời...).

Hoa hau Ky Duyen tang qua sinh nhat dac biet cho ban trai dai gia hinh anh 3

 

Hoa hau Ky Duyen tang qua sinh nhat dac biet cho ban trai dai gia hinh anh 4

 

Những hành động tinh tế, tình cảm này của anh đã khiến nhiều người gật gù cảm thán: “Dù cho có bị tước vương miện, Kỳ Duyên chắc hẳn rất hạnh phúc khi có một người bạn trai tâm lý, tuyệt vời như vậy!”

Hoa hau Ky Duyen tang qua sinh nhat dac biet cho ban trai dai gia hinh anh 5

 

Hoa hau Ky Duyen tang qua sinh nhat dac biet cho ban trai dai gia hinh anh 6

 

Hoa hau Ky Duyen tang qua sinh nhat dac biet cho ban trai dai gia hinh anh 7

 

Bạn trai của Kỳ Duyên, sinh năm 1991, hiện là CEO điều hành công ty chuyên kinh doanh xuất khẩu hạt điều ở Bình Phước. Anh làm dấy lên tin đồn tình cảm cùng Kỳ Duyên khi chịu chi hơn 150 triệu mua váy của người yêu trong một sự kiện.

Bảo Bảo
Bình luận