Hoa hậu Kỳ Duyên: ‘Sai lầm trong quá khứ tạo nên tôi của phiên bản trưởng thành’

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 11/01/2018 14:52:00 +07:00

Người đẹp cho biết, cô không chối bỏ những sai lầm trong quá khứ vì nó tạo nên phiên bản trưởng thành của cô ở hiện tại.

Nguyễn Cao Kỳ Duyênđăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2014 khi tuổi đời mới chỉ 18. Cô là Hoa hậu có nhiều lùm xùm nhất từ trước đến nay bởi những sai lầm của tuổi trẻ, đỉnh điểm khi thị phi dư luận dồn dập ập tới, cô suýt mất đi danh hiệu Hoa hậu.

Tuy nhiên, sau 3 năm đăng quang Kỳ Duyên ngày càng mạnh mẽ và cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn. Những thay đổi tích cực về vóc dáng và hình tượng mới mang lại cho cô nhiều thuận lợi trong công việc cũng như dần được công chúng chấp nhận.

67

Kỳ Duyên khẳng định không chối bỏ quá khứ.

Đảm nhận vai trò mới với cương vị HLV của chương trình truyền hình thực tế The Look 2017, Kỳ Duyên gây ngạc nhiên bởi phong cách thời trang, ngoại hình nổi bật và sự thông minh cùng khả năng dìu dắt thí sinh của mình. Người đẹp gây ấn tượng bởi cá tính mạnh mẽ, tận tình với thí sinh và cư xử khéo léo không kém cạnh đàn chị.

Để có được những bước chuyển mình thành công và hình ảnh phong cách như hiện nay, Kỳ Duyên phải vượt qua rất nhiều scandal trong suốt thời gian qua và mạnh mẽ giữ gìn ngôi vị Hoa hậu cao quý.

Cô gái sinh năm 1996 gánh trên mình sức nặng của chiếc vương miện đại diện cho sắc đẹp Việt Nam có thời gian khủng hoảng tinh thần vì dư luận. Trong phim ngắn kể về cuộc đời của mình, với vài phút ngắn ngủi, những thăng trầm, những sai lầm tuổi trẻ đầy nước mắt của Kỳ Duyên tái hiện một cách rõ ràng.

CFYC_IMTYS_BTS KY DUYEN_NOVEMBER 2017_IMG_8837

Cô chọn cách tập luyện thể thao để tạo nên sức mạnh vượt qua áp lực.

Kỳ Duyên trải lòng về những sai lầm của mình trước đó: “Những ngày mở điện thoại, máy tính lên toàn những bài báo chĩa thẳng công kích về mình, tôi thực sự xuống tinh thần. Nhưng tôi nghĩ nếu không dám vượt qua vũng lầy thất bại chính mình gây ra đồng nghĩa tôi từ bỏ luôn cả tương lai của mình”.

Kỳ Duyên cũng là Hoa hậu đầu tiên theo đuổi hình tượng “IT Girl” (từ dùng chỉ những cô gái mạnh mẽ, có cá tính riêng và tạo ra xu hướng), cô hướng đến hình ảnh khoẻ khoắn mạnh mẽ và thần thái tự tin.

Kỳ Duyên khẳng định: “Vượt qua hết áp lực bằng niềm tin vào chính bản thân mình, tôi cũng bình tâm hơn khi đối diện và vượt qua mọi thử thách áp lực từ dư luận. Tôi cũng không chối bỏ sai lầm trong quá khứ vì điều đó tạo phiên bản trưởng thành tôi hôm nay. Tôi còn hơn những gì bạn nghĩ”.

Video: Kỳ Duyên khẳng định không chối bỏ sai lầm quá khứ

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !