Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết tâm thay đổi diện mạo gây tranh cãi

(VTC News) - Hoa hậu Kỳ Duyên và Trương Quỳnh Anh giao nhan sắc cho các chuyên gia Hàn Quốc trang điểm để diện mạo hoàn hảo hơn.

Hoa hậu Kỳ Duyên và ca sĩ, diễn viên Trương Quỳnh Anh sẽ được 2 chuyên gia làm đẹp Hàn Quốc là Dadd oa và Miss Daisy trang điểm trực tiếp trong sự kiện V Beauty Show tổ chức tại TP.HCM .

Với mục tiêu chia sẻ những kinh nghiệm và kiến thức làm đẹp cho giới trẻ Việt Nam, V Beauty Show sẽ có sự tham gia của các chuyên gia trang điểm nổi tiếng Hàn Quốc như Daddoa, Miss Daisy, Yenny.

Trong khi đó, về phía Việt Nam, sẽ có sự tham dự của 2 người đẹp là Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên và diễn viên, ca sĩ Trương Quỳnh Anh.

 Hoa hậu Kỳ Duyên quyết thay đổi nhan sắc theo hướng hoàn hảo hơn 

Hoa hậu Kỳ Duyên quyết thay đổi nhan sắc theo hướng hoàn hảo hơn 


Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên là một trong những người đẹp đắt show sự kiện nhất hiện nay. Sau đêm đăng quang với nhan sắc gây tranh cãi, cô đã thay đổi phong cách trang điểm nhẹ nhàng, thanh thoát cũng như vẻ ngoài lộng lẫy.

Tham gia vào sự kiện lần này, Kỳ Duyên lần đầu sẽ được trang điểm bởi một chuyên gia làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc là Daddoa.

Cũng giống như Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh là một trong những mỹ nhân đầy triển vọng của showbiz thời điểm hiện tại.

Trương Quỳnh Anh 

Trương Quỳnh Anh 


Vừa ca hát, vừa đóng phim, Trương Quỳnh Anh gặt hái được những thành công ấn tượng thời gian qua, với nhiều sản phẩm chất lượng. Vốn là một bà mẹ đang nuôi con nhỏ, lại quá bận với những dự án âm nhạc, phim ảnh liên tục của mình, Trương Quỳnh Anh không có quá nhiều thời gian để tập chung vào việc chăm sóc nhan sắc.

Chính vì thế, dù đã có nhan sắc ấn tượng nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn muốn thay đổi bản thân để làm mới mình và giúp vẻ ngoài  ngày càng cải thiện hơn.

Tham dự sự kiện lần này, Trương Quỳnh Anh sẽ được make-up bởi chuyên gia trang điểm Miss Daisy đến từ Hàn Quốc.

Missy Daisy sẽ “biển đổi nhan sắc” cho Trương Quỳnh Anh cũng với phong cách trang điểm Hàn Quốc, để giúp bà mẹ một con trẻ trung lên.

Về phía các chuyên gia trang điểm, Daddoa và Miss Daisy đều là những chuyên gia trang điểm nổi tiếng trên cộng đồng mạng Hàn Quốc.

Phong cách trang điểm của hai chuyên gia trang điểm này mang đậm chất Hàn Quốc với những nét nhẹ nhàng, thanh thoát và tôn lên vẻ đẹp đậm chất Á Đông của người được trang điểm. Các tài khoản mạng xã hội của Miss Daisy và Daddoa hiện đều có số người theo dõi lên tới vài trăm ngàn.

Thuần Vũ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN