Hoa hậu Kỳ Duyên làm vlog chia sẻ loạt bí quyết bảo vệ cơ thể giữa dịch corona

Hoa hậuThứ Hai, 10/02/2020 06:56:12 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết, những bí quyết này được cô tổng hợp từ những thông tin chính thống để chia sẻ với khán giả.

Tối 9/2, Hoa hậu Kỳ Duyên đăng tải vlog chia sẻ loạt bí quyết bảo vệ cơ thể giữa đại dịch corona. "Không cần bỏ ra một khoản tiền lớn; đều dễ tìm, dễ làm, dễ sử dụng và cực kì an toàn.

Vlog này Duyên tổng hợp thông tin từ những kênh chính thống để mọi người tiện theo dõi và làm theo" - Hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết. Trong vlog, người đẹp chia sẻ những bí quyết như rửa tay ra sao, đeo khẩu trang thế nào cho đúng cách, bổ sung vitamin C bằng bưởi hoặc viên sủi...

Hoa hậu Kỳ Duyên làm vlog chia sẻ loạt bí quyết bảo vệ cơ thể giữa dịch corona - 1

Hoa hậu Kỳ Duyên làm vlog chia sẻ cách bảo vệ bản thân giữa mùa dịch corona.

"Như đeo khẩu trang, bạn không cần loại quá đắt tiền. Bản thân Duyên thường sử dụng khẩu trang 3 lớp vì có thể dùng một lần rồi vứt đi, giá chỉ khoảng 35 nghìn đồng cho 50 chiếc.

Khi đeo khẩu trang, bạn tuyệt đối không được sờ tay vào bề mặt mà chỉ cầm 2 quai đeo, nhớ là đeo mặt màu trắng bên trong và mặt xanh bên ngoài, bóp thanh kim loại để nó ôm sát mũi.

Sử dụng xong, bạn cũng chỉ lấy tay cầm quai đeo để tháo. Và nhớ là dùng kéo cắt khẩu trang để đánh dấu nó là đồ đã qua sử dụng rồi rửa tay" - Kỳ Duyên chia sẻ.

Ngoài ra, người đẹp cũng giới thiệu cách làm dung dịch rửa tay ở nhà, vừa đảm bảo tay sạch sẽ vừa dưỡng, làm mềm da tay. Cụ thể, Kỳ Duyên pha một hỗn hợp gồm cồn trên 70 độ, 2 viên vitamin E và 7-10 giọt tinh dầu theo sở thích.

Hoa hậu Kỳ Duyên làm vlog chia sẻ loạt bí quyết bảo vệ cơ thể giữa dịch corona - 2

 

Thời gian qua, dịch corona bùng phát và có những diễn biến phức tạp. Cũng vì vậy, showbiz Việt bị ảnh hưởng không ít khi các chương trình bị hoãn lại, nghệ sĩ bị hủy show...

Do đó, vài nghệ sĩ dành thời gian rảnh rỗi để thực hiện những hoạt động ý nghĩa. Nếu Hoa hậu Kỳ Duyên làm vlog chia sẻ bí quyết bảo vệ bản thân giữa mùa dịch thì Khắc Việt, Giang Hồng Ngọc... xuống đường phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

Trong khi đó, Tuấn Hưng và Hoàng Bách rủ bạn bè cùng đi hiến máu nhân đạo bởi ngân hàng máu đang thiếu hụt nghiêm trọng - hệ lụy từ dịch bệnh corona.

Chu Nguyên

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn