• Zalo

Hoa hậu Kỳ Duyên khoe nét đẹp khác lạ trong sự kiện

Hoa hậu Thứ Bảy, 27/02/2016 11:10:00 +07:00

Hoa hậu Kỳ Duyên gây ấn tượng bởi phong cách thời trang thanh lịch, nang động, mái tóc ngắn trẻ trung cuốn hút khi cùng mẹ đến tham dự một sự kiện tại TP.HCM

(VTC News) - Hoa hậu Kỳ Duyên gây ấn tượng bởi phong cách thời trang thanh lịch, năng động, mái tóc ngắn trẻ trung cuốn hút khi cùng mẹ đến tham dự một sự kiện tại TP.HCM.

Hoa hậu Kỳ Duyên vừa xuất hiện trong một sự kiện của một thương hiệu thời trang tại trung tâm Sài Gòn.

Cô khiến quan khách và truyền thông bất ngờ bởi phong cách thời trang thanh lịch, năng động, mái tóc ngắn trẻ trung đầy cuốn hút. Vóc dáng hoa hậu vẫn thon gọn và thanh thoát sau Tết Nguyên Đán.

Video Hoa hậu Kỳ Duyên thức đợi diễu binh, diễu hành:
Kỳ Duyên 1
Kỳ Duyên vẫn giữ được vóc dáng thanh thoát sau kỳ nghỉ Tết.
Kỳ Duyên vẫn giữ được vóc dáng thanh thoát sau kỳ nghỉ Tết.
Hoa hậu Kỳ Duyên minh chứng việc Nam tiến của mình bằng cách khá chăm chỉ học tập tại Trường ĐH Ngoại thương cơ sở 2, cô cũng dành đa phần thời gian sau khi học là tập luyện thể hình và học kỹ năng của một Hoa hậu chuẩn bị cho những dự định sắp tới.

Kỳ Duyên và ekip phía sau cô ưu tiên những hoạt động thiện nguyệnxã hội trước, sau đó mới dành thời gian cho những sự kiện nhãn hàng. Hôm nay xuất hiện trước truyền thông phía nam ngay đầu năm mới, bởi Kỳ Duyên đang là gương mặt của thương hiệu thời trang uy tín này.
Kỳ Duyên 3
Hoa hậu Kỳ Duyên cũng mới được Sở du lịch TP Hồ Chí Minh chọn làm đại sứ của Lễ hội Áo Dài TP Hồ Chí Minh lần thứ ba và cô cũng giữ cương vị giám khảo trong cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2016 nằm trong khuôn khổ hoạt động của lễ hội.

Đây là một trong số những hoạt động tích cực của Kỳ Duyên vì cộng đồng chuẩn bị hướng tới Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, nơi cô sẽ là người trao lại vương miện.
Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ.
Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ.
Kỳ Duyên đã có một năm đầy ồn ào sau khi cô nữ sinh Nam Định vượt qua hàng ngàn cô gái trên cả nước để giành ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014. Cũng từ đó cuộc sống của mỹ nhân Thành Nam  hoàn toàn thay đổi.

Vượt qua nhiều sóng gió, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chứng minh sự cầu tiến của một hoa hậu đương kim và dần chiếm được cảm tình số đông khán giả. Kỳ Duyên hấp dẫn làng giải trí bởi vóc dáng đẹp với số đo 3 vòng hoàn hảo.

Vẻ đẹp của Kỳ Duyên hoàn toàn tự nhiên, và cô cũng không ngần ngại thường xuyên xuất hiện mặt mộc ở nơi công cộng.

Kỳ Duyên cho rằng, dù showbiz cũng đầy hấp dẫn và mời chào, nhưng cô sinh viên năm 2 ĐH Ngoại thương này vẫn đặt việc học lên đầu tiên và dành tâm sức  của mình cho các hoạt động thiện nguyện.
Hoàng Yến Chibi và Đinh Hương.
Hoàng Yến Chibi và Đinh Hương. 
Tham gia trong sự kiện còn có Á quân "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên Đinh Hương, Quán quân "Tôi là diễn viên" - Hoàng Yến Chibi và nhiều người đẹp khác.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều