Hoa hậu Kỳ Duyên đi xe máy phát quà từ thiện lúc nửa đêm

(VTC News) - Hoa hậu Việt Nam 2014 cùng mẹ và một vài người bạn thân thiết di chuyển 2 tiếng đồng hồ bằng xe máy để trao quà cho những người vô gia cư.

Tối muộn ngày 22/1, hoa hậu Kỳ Duyên cùng mẹ và bạn bè thân thiết đi dọc theo nhiều tuyến đường, cầu ở tại TP.HCM ở các quận 1, 4, 5,8 để trao quà cho những người vô gia cư, những mảnh đời bất hạnh, trẻ em nghèo cơ nhỡ.

Hoa hau Ky Duyen di xe may phat qua tu thien luc nua dem hinh anh 1

 

Kỳ Duyên lựa chọn phương tiện xe máy để di chuyển, cô diện trang phục đơn giản. Cả ngày trước đó, cô cùng mẹ đã chuẩn bị hơn 100 phần quà với bánh chưng, giò chả, thức uống với mong muốn mang đến niềm vui cho những người nghèo trước Tết Đinh dậu 2017.

Hoa hau Ky Duyen di xe may phat qua tu thien luc nua dem hinh anh 2

 

Người đẹp sinh năm 1996 muốn tranh thủ làm một vài điều ý nghĩa trước lúc về quê đón Tết cùng gia đình. Cô cho biết, khi về quê Nam Định, Kỳ Duyên cũng sẽ lì xì cho những hộ dân nghèo cũng như một vài học sinh đạt học sinh giỏi trong năm.

Hoa hau Ky Duyen di xe may phat qua tu thien luc nua dem hinh anh 3

 

Hoa hau Ky Duyen di xe may phat qua tu thien luc nua dem hinh anh 4

 

Khi gặp gỡ những người vô gia cư, hoa hậu Việt Nam 2014 còn tranh thủ hỏi thăm, chúc sức khỏe cũng như gửi lời chúc Tết đến mọi người. Kỳ Duyên hy vọng chút tấm lòng của mình sẽ giúp cho trẻ em, người già, các cặp vợ chồng vô gia cư sẽ ấm áp hơn ngày cận Tết.

Hoa hau Ky Duyen di xe may phat qua tu thien luc nua dem hinh anh 5

 

Hoa hau Ky Duyen di xe may phat qua tu thien luc nua dem hinh anh 6

 

Trong năm 2016 vừa qua, mặc dù gặp không ít ồn ào nhưng Kỳ Duyên vẫn hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và luôn đồng hành cùng cô ở những dự án tiếp theo năm 2017.

>>> Đọc thêm: Bị chỉ trích vì thoải mái hút thuốc, thổi bóng cười, hoa hậu Kỳ Duyên lên tiếng

Clip: Kỳ Duyên ủng hộ đồng bào miền Trung hơn 100 triệu đồng

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU