Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh chạy vì trẻ em nghèo, khuyết tật

Giáo dụcThứ Tư, 15/07/2015 09:46:00 +07:00

Sáng 25/7, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh cùng 1500 bạn học sinh sinh viên đang học tập trong nước và du học khắp thế giới sẽ tham gia giải chạy .

(VTC News) - Sáng 25/7, Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh cùng 1.500 sinh viên, du học sinh Việt Nam khắp thế giới sẽ tham gia giải chạy từ thiện kết nối giới trẻ Việt.

Ngày 25/7, tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), giải chạy Kết nối Tuổi Trẻ Việt (Connecting VietYouth) 2015 diễn ra với sự tham gia của hơn 1.500 sinh viên, du học sinh Việt.

 Giải chạy do chính các bạn trẻ thuộc Tổng hội Sinh viên Việt Nam tại Vương quốc Anh & Bắc Ireland (SVUK), Hội Thanhniên – sinh viên Việt Nam tại Hoa Kỳ, Cộng đồng Kiến tạo Địa cầu (Global Shapers) và tổ chức giáo dục VEOxbridge phối hợp thực hiện, giải chạy hứa hẹn sẽ vô cùng độc đáo và hấp dẫn.


Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa được thiết kế riêng cho học sinh, sinh viên và những người trẻ Việt Nam.
Giải chạy có sự tham gia của Hoa hậu Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh và hàng trăm sinh viên.
Trong số những lý do đang lôi cuốn giới trẻ đến với Kết nối Tuổi trẻ Việt có đường chạy vượt chướng ngại vật (lốp, dây, bóng nước...) khó nhưng cực vui; những màn biểu diễn văn nghệ: hoạt náo viên, ca nhạc và nhảy sôi động với Elite Fitness, đội nhảy Yosikoihay Cheerleading  từ đội cổ động PINK Đại học ngoại thương FTU.

Trên hết là cơ hội kết nối với khoảng 1.500 bạn học sinh sinh viên đang học tập trong nước và du học khắp thế giới, trong đó có những hot teen như Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu Tú Anh.

Hơn thế nữa, mục tiêu chính của giải chạy cũng là đóng góp cho hoạt động từ thiện xây dựng tủ sách và tổ chức Trung thu cho các bệnh nhi ung thư tại Bệnh viên K Hà Nội, cũng như mua dụng cụ học tập và quần áo ấm cho trẻ em nghèo các vùng núi phía Bắc.
 Giải chạy hứa hẹn sẽ vô cùng độc đáo và hấp dẫn.
Một trong các Trưởng Ban tổ chức của chương trình, Mai Lan Vân (Chủ tịch Tổng hội Sinh viên VIệt Nam tại Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ai-len) cho biết: “Qua giải chạy Connecting VietYouth 2015, Ban Tổ chức mong muốn sẽ góp phần thúc đẩy tinh thần xây dựng, cống hiến cho đất nước trong cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Anh nói riêng và trên toàn thế giới nói chung”.
Giải chạy kết nối các bạn trẻ Việt và các du học sinh.
Song song với giải chạy là hội thảo khởi nghiệp & định hướng du học tại Trung tâm hội nghị Quốc gia  ngày 26/7 với các khách mời hứa hẹn sẽ giúp các bạn trẻ có cái nhìn mới mẻ về du học và khởi nghiệp.

Minh Đức


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn