Hoa hậu Khánh Vân lập công ty riêng mang tên mình

Hoa hậuThứ Tư, 20/07/2022 11:13:43 +07:00
(VTC News) -

Hoa hậu Khánh Vân công bố, dự án đầu tiên của cô sau khi kết thúc nhiệm kỳ là thành lập công ty riêng mang tên mình - Khánh Vân Entertainment.

Khánh Vân Entertainment là dấu mốc khẳng định bước đi mới của Khánh Vân sau khi khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Cô sẽ vừa tiếp tục thực hiện sứ mệnh hoa hậu vừa biến những ước mơ của tuổi trẻ thành hiện thực. Người đẹp chia sẻ: “Khánh Vân Entertainment là tâm huyết của tôi. Sự khởi đầu bao giờ cũng nhiều khó khăn, thử thách nhưng hơn bao giờ hết, tôi tin hành trình này sẽ cho mình những trải nghiệm mới để tiếp nối câu chuyện của tuổi trẻ. Cùng tôi trên hành trình mới này còn có ê-kíp, gia đình, bạn bè và khán giả”.

Hoa hậu cũng tiết lộ, Khánh Vân Entertainment giống như chiếc chìa khoá để mở ra những dự án khác trong chuỗi kế hoạch 2022 của mình. Tất cả được cô ấp ủ từ lâu nhưng cô cần thêm thời gian để chuẩn bị và sẽ ra mắt khán giả vào thời điểm phù hợp. 

Hoa hậu Khánh Vân lập công ty riêng mang tên mình - 1
Hoa hậu Khánh Vân lập công ty riêng mang tên mình - 2

Để giới thiệu Khánh Vân Entertainment, người đẹp thực hiện bộ ảnh lấy cảm hứng từ chính hình ảnh bản thân hướng đến trong thời gian tới - nữ doanh nhân. 

Bộ ảnh chia làm hai concept với gam màu trắng đen đối lập, thể hiện hai mặt tính cách của một người lãnh đạo. Với bộ vest trắng, Khánh Vân chọn son môi đỏ đậm và tóc xoăn, gợi hình ảnh nữ doanh nhân hiện đại, tự tin, như câu slogan mà cô từng chia sẻ trước đó: “Tự tin với lựa chọn của chính mình”. 

Hoa hậu Khánh Vân lập công ty riêng mang tên mình - 3
Hoa hậu Khánh Vân lập công ty riêng mang tên mình - 4
Hoa hậu Khánh Vân lập công ty riêng mang tên mình - 5

Khánh Vân mang đến thông điệp về nữ quyền trong thời đại mới: “Dù ở vai trò nào, phụ nữ vẫn có thể làm tốt nếu như có sự quyết tâm, đam mê và không ngừng chinh phục”

Tùng Nguyễn
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp