Hoa hậu Kelly Trang Trần tìm ứng viên đi thi Hoa hậu quý bà Thế giới

(VTC News) - Hoa hậu Kelly Trang Trần thực hiện chiến dịch tìm kiếm những ứng cử viên cho giải Hoa hậu quý bà thế giới.

Trở về từ cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới vừa được tổ chức hồi tháng 3/2016 với giải trang phục dân tộc đẹp nhất dành cho bộ áo dài cách điệu do chính tay mình thực hiện, hoa hậu Kelly Trang Trần ngay lập tức bắt tay vào chiến dịch tìm kiếm những ứng cử viên cho giải Hoa hậu quý bà thế giới dự kiến sẽ được tổ chức tại Hàn Quốc vào cuối năm nay.


Trong suốt những ngày qua, Hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần cũng liên tục nhận lời mời từ các Đài truyền hình của cộng đòng người Việt tại Mỹ tham dự các talkshow chia sẻ về thành công của cô từ cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới, cũng như những thành công trong cuộc sống, công việc.

Vừa là một người đẹp có trong tay rất nhiều giải thưởng về sắc đẹp trong cộng đồng, vừa là một phụ nữ có sức ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng với các hoạt động xã hội, thiện nguyện đều đặn, hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần luôn là một hình ảnh phụ nữ thành công, năng động được yêu mến.

Cũng với sự năng động đó, Kelly Trang Trần tham gia cuộc thi Hoa hậu quý bà thế giới với mong muốn sẽ tích luỹ thêm nhiều kinh nghiệm để có thể chia sẻ với những phụ nữ khác vè những bí mật thành công trong công việc, của sống của những phụ nữ đẹp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Hoa hậu Kelly Trang Trần chia sẻ: “So với các nhan sắc quý bà thế giới, người đẹp Việt của mình có ưu thế bởi sự mặn mà, đằm thắm, dịu dàng mà không kém phần năng động, bởi vậy, tôi rất mong mỏi sẽ có thêm nhiều phụ nữ Việt có được cơ hội trở thành Hoa hậu quý bà thế giới”.

Cũng bởi khát vọng đó, hoa hậu Kelly Trang Trần đã chính thức có được bản quyền đưa người đẹp Việt tham dự cuộc thi hoa hậu quý bà thế giới cuối năm nay từ ngài Chủ tịch David Marmel của cuộc thi.

(Ảnh: Alex Bùi)

(Ảnh: Alex Bùi)


Để chuẩn bị cho hành trình này, Hoa hậu Kelly Trang Trần cũng chính thức thông báo tuyển chọn người đẹp cho cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam Thế giới vào tháng 9/2016 tới đây tại Lasvegas (Mỹ).

Người thắng cuộc của cuộc thi này sẽ có cơ hội đại diện tham dự Hoa hậu quý bà Thế giới vào dịp cuối năm.

Hoa hậu quý bà Kelly Trang Trần chia sẻ, chị rất mong mỏi có thể có được một đại diện thật hoàn hảo để cạnh tranh với sắc đẹp đến từ các nước lớn trên thế giới,và giành thứ hạng cao cho người đẹp Việt.

Hiện tại, cuộc thi Hoa hậu quý bà Việt Nam Thế giới của hoa hậu Kelly Trang Trần đang bắt đầu ở vòng tuyển chọn thí sinh dự thi từ khắp nơi trên thế giới.

Lương Vân
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.