Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hoa hậu Hy Lạp bị buộc rời khỏi cuộc thi Miss World 2015

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 09/12/2015 10:01:00 +07:00

Trang Globalbeauties khẳng định, Theodora Nte Morais Moschouri đã bị gạch tên khỏi danh sách.

Trang Globalbeauties khẳng định, Theodora Nte Morais Moschouri đã bị gạch tên khỏi danh sách.

Thông tin đại diện Hy Lạp bị buộc về nước xuất hiện trên chuyên trang sắc đẹp Globalbeauties từ hôm 1/12, nhưng không nói rõ lý do. Sau sự cố hy hữu này, cuộc thi Hoa hậu Thế giới còn lại 113 thí sinh.

Mới đây, trang Angelopedia - chuyên đưa tin về các cuộc thi hoa hậu - cũng khẳng định Theodora Nte Morais Moschouri (21 tuổi) không còn là thí sinh của Miss World.

Theo trang này, người đẹp bị đình chỉ vì cư xử chưa đúng mực trong suốt quá trình tham gia các hoạt động. Theo trang IBTimes UK, họ đã liên hệ với ban tổ chức Miss World và nhận được câu trả lời tương tự.
 miss world
Thông tin của đại diện Hy Lạp vẫn chưa bị xóa khỏi website chính thức.
Tuy nhiên, đến lúc này, tổ chức Miss World chưa đưa ra thông báo trên website chính thức. Thậm chí thông tin tiểu sử của Hoa hậu Hy Lạp vẫn xuất hiện ở hạng mục thí sinh năm 2015.

Thực tế, Theodora Nte Morais Moschouri không phải gương mặt được chọn thi Hoa hậu Thế giới 2015 ngay từ đầu. Cô được chỉ định thay thế Katerina Galiatsatou sau khi cô gái này không thể tham gia vì công việc gia đình.

Moschouri miêu tả bản thân là người "nhạy cảm, bốc đồng". Cô yêu thích các hoạt động thể thao, nhất là bộ môn bóng chuyền. Theodora còn mong muốn được làm công việc liên quan đến lĩnh vực mình đam mê trong tương lai.
miss world
Theodora Nte Morais Moschouri. Ảnh: Globalbeauties
Cuộc thi Hoa hậu Thế giới lần thứ 65 đang diễn ra ở Tam Á, Trung Quốc. Chung kết dự kiến được tổ chức vào ngày 19/12, đại diện Việt Nam ở cuộc thi này là Hoa khôi Áo dài Trần Ngọc Lan Khuê.

Nguồn: Zing
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin